Sử dụng bao cao su tái chế có hại

Ngày 23/9, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương phát hiện 320.000 bao cao su đã qua sử dụng đang được tái chế và bày bán trên thị trường. Chúng được làm sạch, sấy khô, vò và tạo hình như mới. Sử dụng một lần, kiểm soát nghiêm ngặt về độ bền, độ đàn hồi, kích thước, chất bôi trơn và vô trùng.

Trong quá trình tẩy rửa và tái chế hóa chất, chất lượng bao cao su dễ bị hao mòn, co giãn, dễ đâm thủng, rách nên không được tái sử dụng. Dầu nhớt kém chất lượng không rõ nguồn gốc có thể gây dị ứng cho người sử dụng.

Bác sĩ Lưu Quốc Khải, Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Phụ sản T.Ư 2 nhấn mạnh, việc sử dụng bao cao su nhiều lần có thể gây nhiễm trùng dù đã vệ sinh, khử trùng cẩn thận. Người dùng không hiểu rõ về bao cao su kém chất lượng nên có thái độ chủ quan, không biết nguy cơ tiềm ẩn nên rất dễ bị lây nhiễm bệnh.

“Nếu dùng bao cao su đã qua sử dụng thì kết quả cũng không ảnh hưởng gì. Bác sĩ Kay nhấn mạnh:” Chỉ có một người mà chỉ có hai người. Nếu không phân biệt giới tính, nếu không tăng theo cấp số nhân thì tăng theo cấp số nhân. . “

Nếu bao cao su được sử dụng cho những mục đích quan trọng thì đời sống tình dục trước và sau chu kỳ tình dục luôn gặp nguy hiểm. Trichuris: trùng roi: ở nam giới, hầu hết bệnh nhân không có triệu chứng và một số trường hợp là viêm bao quy đầu. Ngứa, tiểu buốt và đôi khi có nước tiểu chảy ra, tiểu đau, thường kèm theo sưng âm hộ, đau khi quan hệ tình dục.

Bệnh lậu: Nam giới mắc bệnh này thường chảy mủ ở dương vật do nhiễm trùng. Khi viêm nhiễm lan rộng ra các vùng lân cận như bìu, tinh hoàn dễ gây viêm mào tinh hoàn thậm chí là vô sinh, ở nữ giới nếu không phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm là viêm vòi trứng, chửa ngoài tử cung, bệnh lậu. Phụ nữ mang thai dễ bị sẩy thai Bệnh giang mai: Trong bốn tháng đầu của thai kỳ, bệnh có thể lây truyền sang thai nhi qua nhau thai, gây nhiễm trùng bào thai, làm tăng nguy cơ sẩy thai, động thai, đẻ non, thai chết lưu. Hầu hết giang mai tiềm ẩn không có triệu chứng nhưng có thể xét nghiệm máu. Kiểm tra vi khuẩn.

Sử dụng bao cao su đã qua sử dụng cũng có thể dẫn đến các bệnh nhiễm trùng nguy hiểm khác, chẳng hạn như sùi mào gà, viêm gan B, nhiễm nấm candida, … hơn cả HIV / AIDS.

Bao cao su được tái chế và bán cho Chợ Ảnh: Chi cục QLTT Bình Dương .—— Thùy An-Lê Phương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365