Tìm vé máy bay khuyến mại trực tuyến

Những hành trình ưu đãi khiến nhiều khách hàng “săn đón”: Bangkok Asia 9 $, AirAsia Kuala Lumpur 14 $, Tiger Airways ở Singapore 35 $, hay ở Phú Quốc Nha Trang chỉ cần trả 299.000 đồng, từ sân bay quốc tế Việt Nam đến Đà Lạt chỉ 390.000 đồng. Shield, 370.000 đồng từ Jetstar đi Đà Nẵng … Những gì bạn cần là máy tính và kết nối Internet băng thông rộng hoặc điện thoại thông minh có mạng 3G, Wi-Fi và thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế, chẳng hạn như VIB Debit MasterCard , Bạn sẽ nhanh chóng “tìm thấy” ghi chú mong muốn. Dưới đây là một số bước cơ bản để tìm được vé máy bay khuyến mãi hiệu quả.

Theo dõi email để nhận thông tin khuyến mại

Các hãng hàng không thường khuyến mãi mua vé trực tuyến. Giảm giá vé máy bay và công bố thông tin trên website. Bạn có thể chọn theo dõi trang web của họ thường xuyên để biết thông tin. Nếu không muốn bỏ lỡ chương trình, khách hàng hãy truy cập website của công ty và đăng ký nhận email để nhận thông tin khuyến mại. Vì vậy, các hãng hàng không sẽ gửi email thông báo khi có chương trình khuyến mãi. Những thông tin bạn cần quan tâm đó là: thời gian đặt vé, giờ bay, sở bay và giá khuyến mại.

Các kế hoạch đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Mua vé máy bay khuyến mại trực tuyến bằng thẻ tích điểm toàn cầu

Các hoạt động khuyến mại và tiền chính xác đã sẵn sàng trong tài khoản của bạn, bạn chỉ cần truy cập trang web của hãng hàng không và làm theo hướng dẫn để chọn chuyến bay phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được thông báo về tổng giá của tuyến đường đã chọn. Nếu cần thay đổi, khách hàng có thể thực hiện lại các bước lựa chọn trước đó. Nếu bạn quyết định mua vé, hãy chuyển đến màn hình thanh toán. Tại đây, người mua phải khai báo các thông tin cá nhân cần thiết để xuất vé và điền đầy đủ thông tin trên thẻ thanh toán toàn cầu để hoàn tất việc thanh toán. Sau đó, hãng sẽ gửi mã vé cho khách hàng qua email. Nếu thông tin không chính xác, bạn sẽ không thể bay, VIB Debit MasterCard luôn ở trước mặt bạn, vì vậy về thanh toán, bạn có thể xem số thẻ, mã bảo mật CVC, ngày có hiệu lực … Để có thể thanh toán trực tuyến, bạn phải mở khóa các vật phẩm Les của mình trước khi có thể chi tiêu trực tuyến. Bạn có thể yêu cầu nhân viên thu ngân thực hiện khi nhận thẻ, hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để được giúp đỡ khi cần.

Kiểm tra thẻ sau khi mua vé

VietJet Airways, Jetstar Airways, AirAsia, Tiger Airways, Cebu, không cần xác minh thẻ trước khi bay nhiệt tình. Tuy nhiên, Vietnam Airlines, Nokair và các hãng khác cũng có yêu cầu này. Đặc biệt, vé VietnamAirlines mua bằng thẻ VIB Debit Mastercard và VIB Global Debit Card 60 ngày trước khi chuyến bay khởi hành không cần xác minh thẻ. Bạn có thể làm thủ tục tại sân bay hoặc văn phòng hãng hàng không trước chuyến bay. Các giấy tờ cần thiết bao gồm thẻ thanh toán, vé và chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Bay và thu đến 5% giá trị giao dịch bằng tiền mặt – Nhờ công nghệ chip EMV hiện đại, nhằm chống sao chép thông tin thẻ, thẻ thanh toán toàn cầu của VIB là vũ khí đắc lực cho việc tra cứu vé trực tuyến. Ngoài ra, tất cả các giao dịch thanh toán hàng tháng bằng thẻ VIB debit Mastercard sẽ được hoàn 5% vào ngày 15 của tháng tiếp theo. Tỷ lệ hoàn trả chi tiết như sau:

Phần lũy tiến trên tổng giá trị giao dịch thanh toán (VND)

Tỷ lệ

Hoàn tiền

Để mở thẻ thanh toán trên toàn thế giới, khách hàng chỉ cần Mang CMND đến chi nhánh VIB gần nhất để đăng ký (nếu bạn chưa có tài khoản VIB) và yêu cầu mở thẻ. Hoặc gọi đến đường dây nóng miễn phí 18008180 .

(Nguồn: VIB)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365