Phẫu thuật hai trong một cho bệnh nhân ung thư vú

Một bệnh nhân nữ 42 tuổi có biểu hiện bất thường ở ngực được đưa đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Kết quả sinh thiết khẳng định khối u là ác tính. Các bác sĩ khoa ung bướu đã phối hợp với khoa phẫu thuật thẩm mỹ quyết định phẫu thuật “hai trong một” để tạo lại vú ngay sau khi loại bỏ tế bào ung thư nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. .

TS.BS Phạm Thị Việt Dung, Giám đốc khoa Phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Đại học Y cho biết, chỉ ở một số bệnh viện lớn như que K, Việt Đức, Hà Nội, phương pháp này phù hợp với nhiều bệnh nhân ung thư phải cắt bỏ vú .— -Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần vú bị ung thư, đồng thời bóc tách vạt da nhờn ở bụng dưới đưa lên bầu vú. Các mạch máu được kết nối bằng vi phẫu và bộ ngực được tạo hình lại trong một lần phẫu thuật. Bầu ngực vừa được kéo ra ngoài, mô da chưa bị co thắt, mạch máu đã được bảo vệ tối đa nên việc tạo hình vạt sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, từ đó tạo hình bầu ngực đẹp hơn. Ở dạng vú đầu tiên, sẹo hai bên dễ bị xơ hóa và căng ra. Xơ hóa. “Bác sĩ cho biết.

Ngoài vạt da nhờn ở bụng dưới, bác sĩ còn có thể chuyển vạt da về phía sau hoặc đặt lại cơ căng da, đặt lại túi đệm. Dùng vạt mỡ để định hình bầu ngực trên thành dưới. Phương pháp Nịt bụng tự thân là chất liệu giúp che đi những khuyết điểm trên da, vạt da mỡ tự thân sẽ chống lại tia bức xạ hay hóa chất vì nó cũng là một bộ phận của cơ thể con người nên được lựa chọn là giải pháp tốt nhất .— -Mỗi lần khám bệnh thường kéo dài khoảng 6 tiếng, bệnh nhân nằm viện 7-10 ngày, một tháng sau vết mổ lành hẳn, bệnh nhân hoàn toàn tự tin như người bình thường.

BS Đồng (giữa) Phẫu thuật cho bệnh nhân Ảnh: Bác sĩ cung cấp — Theo bác sĩ Dũng, việc ứng dụng công nghệ chuyển đổi vạt và lấy mỡ bụng để tạo hình bầu ngực đòi hỏi người thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ phải sử dụng loại chỉ mỏng hơn sợi tóc. Khâu ráp các mạch máu nhỏ phì đại dưới kính hiển vi phẫu thuật Ngoài ra, phẫu thuật tái tạo vú cũng dễ xử trí Khó khăn như hoại tử và khả năng tắc mạch .. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh nhân đang điều trị 6 Nhiều tháng sau, anh buộc phải trải qua cuộc phẫu thuật thứ hai.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365