“ Nạp tiền, chuyển hàng, nhận quà ” chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

-Những khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “nạp thẻ, thanh toán, nhận quà”?

– Đối với giá iPhone 6, đối tượng áp dụng là chủ thẻ, tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ nạp tiền và / hoặc thuê bao MobiFone thanh toán trực tuyến qua kênh ngân hàng (người điều hành thuê bao MobiFone) . Giao dịch). Mua quà tặng …), áp dụng cho các thuê bao MobiFone đồng thời là chủ thẻ mở tài khoản tại ngân hàng để sử dụng dịch vụ nạp tiền và / hoặc thanh toán trực tuyến qua các kênh giao dịch của ngân hàng. (Người thực hiện giao dịch đồng thời là người thụ hưởng) Kế hoạch “nộp tiền, đóng phí, nhận quà” bắt đầu từ khi nào?

– Thời gian áp dụng cho chương trình này là từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12.

– Khách hàng có thể nạp tiền và thanh toán qua những kênh ngân hàng nào?

– Các kênh giao dịch ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn đối với ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, khách hàng SMS Banki, ATM, điểm bán hàng và quầy giao dịch ngân hàng (chỉ sử dụng ACB trong các kênh ngân hàng trực tuyến). Khách hàng của ngân hàng có được tham gia chương trình khuyến mãi này không?

– Chương trình được triển khai qua các kênh giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn tại ATM, POS, Internet banking, máy rút tiền, Viễn thông Việt Nam, Ngân hàng Công nghệ, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, Vietnam Bank, BIDV, Eximbank SMS Bank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB .—— Chương trình áp dụng cho những kênh giao dịch nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch ngân hàng như ATM, điểm bán hàng, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS, ngân hàng điện tử.

(Nguồn: Smartlink)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365