Mở tài liệu quảng cáo cho con bạn

Vui lòng đến các chi nhánh hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc của BIDV theo số điện thoại 1900 9247.

Hiện nay một số gia đình chọn mua bảo hiểm cho con em mình. Nhiều phụ huynh cho rằng phương pháp này có hiệu quả, vì dù có tai nạn xảy ra, các chi phí không thể chi trả được, con cái đã thành niên vẫn được thanh toán đầy đủ theo hợp đồng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các gia đình độc lập hoặc các bậc cha mẹ hoàn lương, giải pháp tốt nhất của họ là gửi cho con cái của họ một sổ tiết kiệm.

Về bản chất, tài khoản tiết kiệm mở cho con giống như một hình thức đóng bảo hiểm, nhưng hình thức này tốt hơn vì tính chủ động, linh hoạt, lãi suất bình quân cao hơn và không phải trả hàng tháng.

Hy vọng được La Hầu chia sẻ cùng các bậc phụ huynh và từng bước giúp họ hoạch định kế hoạch tài chính để giúp con cái vững vàng trong tương lai. Tên tôi là “Lớn lên với tình yêu”.

Sản phẩm này phù hợp cho trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi tham gia sản phẩm này thông qua người giám hộ. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần đặt cọc lần đầu tối thiểu 100.000 đồng, một tháng tối đa không quá 200 triệu đồng.

Phương thức gửi tiền đa dạng và linh hoạt. Bắt đầu từ giao dịch thứ hai, người giám hộ hoặc bất kỳ ai cũng có thể gửi tiền vào tài khoản yêu thương. Khách hàng có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc để nộp tiền hoặc chuyển khoản từ nhiều tài khoản khác nhau, không bị giới hạn số lần nạp.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn thời gian chuyển tiền từ 2 đến 15 năm tùy theo nhu cầu và được hưởng lãi suất hấp dẫn của BIDV, nếu cần tiền mặt, khách hàng có thể sử dụng BIDV để thế chấp hoặc tất toán tài khoản, và tiếp tục sinh lời hàng năm trong suốt thời gian gửi Dành sự quan tâm.

Minh Trí

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365