4 mẹo để giảm phí ngân hàng

Phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí quản lý tài khoản hoặc phí thẻ tín dụng hàng năm là các loại phí mặc định khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

4 mẹo sau đây sẽ giúp bạn trở thành sản phẩm thông minh của khách, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trên: – Nhớ lịch thanh toán thẻ tín dụng-ngân hàng luôn có sao kê, email và tin nhắn, nhưng nhiều khách hàng. Vẫn quên lịch thanh toán thẻ tín dụng, thậm chí một ngày có thể khiến bạn phải trả tiền lãi và tiền phạt bất ngờ.

Nhiều trường hợp số dư trong kỳ thanh toán chỉ vài trăm nghìn, tiền phạt ngang nhau.

Khách hàng nên cập nhật thường xuyên các chính sách của ngân hàng để giảm giá thành dịch vụ. Vì vậy, bạn nên thiết lập lịch thanh toán tự động (ngân hàng sẽ tự động trích tiền trong tài khoản của bạn để thanh toán 5% hoặc tổng số dư / hồ sơ yêu cầu), và bạn nên tập thói quen kiểm tra các khoản chi tiêu tín dụng. Tôi làm việc trong lĩnh vực ngân hàng trực tuyến.

Giám sát chặt chẽ các chính sách tính phí của ngân hàng

Nhiều ngân hàng thực thi các chính sách miễn phí quản lý tài khoản, phí chuyển tiền và rút tiền ngoại mạng. Khách hàng cần lưu ý chính sách này trong từng thời kỳ ngân hàng.

Hiện tại, nếu bạn có số dư nhất định trong tài khoản séc, nhiều ngân hàng sẽ không tính phí chuyển tiền ngoại mạng.

Maritime Bank là một trong số đó. Ngân hàng đã triển khai nhiều gói tài khoản ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tài khoản của bạn có số dư bình quân hàng tháng là 5 triệu đồng, bạn nên sử dụng gói tài khoản M-Money.

Sử dụng gói này, khách hàng có thể quản lý tài khoản miễn phí (khoảng 55.000 đồng / năm) phí quản lý (khoảng 110.000 đồng / năm) và phí quản lý dịch vụ ngân hàng trực tuyến (khoảng 330.000 đồng / năm). Trong một năm, tổng số tiền khách hàng tiết kiệm được là 495.000 đồng.

Bên ngân hàng còn có gói tài khoản M1, phù hợp cho khách hàng muốn chuyển khoản lớn giữa các ngân hàng và duy trì tối thiểu 10 triệu đồng / tháng.

Mọi khách hàng không mất phí quản lý tài khoản 77.000 đồng / tháng (hoặc 924.000 đồng / năm); miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng.

Vui lòng tham khảo gói tài khoản cá nhân Maritime Bank tại đây

Chính sách này áp dụng cho 300 khách hàng giao dịch đầu tiên trong tháng hoặc hàng tháng Khoảng 3,3 triệu VND (hoa hồng chuyển khoản tối thiểu 11,000 VND). Theo tính toán, mỗi năm khách hàng có thể tiết kiệm tới 40 triệu đồng. -Ưu tiên rút tiền từ ATM trực tuyến

rút từ ATM nội mạng (thẻ ngân hàng phát hành). Về phí thì đây là phương án tốt nhất, vì hiện nay hầu hết các ngân hàng đều thu phí rút tiền ngoại mạng. Nếu phải rút tiền thường xuyên, bạn nên sử dụng ATM trực tuyến để không bị mất phí.

Chi tiêu bằng thẻ

Các chuyên gia tài chính cho rằng, người tiêu dùng nên thay đổi thói quen tiêu dùng tiền mặt và thanh toán bằng thẻ vì phương thức này rất thiết thực. An toàn, tiện lợi …

Cạnh tranh thị trường khiến các ngân hàng cung cấp nhiều gói ưu đãi, giúp chủ thẻ có thể chi tiêu tới 50% cho việc mua sắm, mua sắm mà người dùng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Để trả phí rút tiền, bạn có thể gặp rủi ro bằng tiền mặt, bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán trong nước và quốc tế ở nhiều đơn vị chấp nhận thẻ.

Thanh Thu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365