Vé khuyến mãi săn súng trực tuyến

Ưu đãi du lịch khiến nhiều khách hàng “săn đón”: Bangkok chỉ 9 đô la Mỹ, AirAsia 14 đô la Mỹ tại Kuala Lumpur, Tiger Airways 35 đô la Mỹ tại Singapore, hay chỉ 299.000 đồng tại đảo Phú Quốc, Nha Trang từ 390.000 đồng về Việt Nam 370.000 đồng Việt Nam Đồng từ Jetstar Airways đến Đà Nẵng VND … Tất cả những gì bạn cần là một máy tính và kết nối internet băng thông rộng hoặc một chiếc điện thoại thông minh có mạng 3G, Wi-Fi và thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế, chẳng hạn như VIB Thẻ thanh toán toàn cầu Debit MasterCard, bạn sẽ nhanh chóng “tìm được” những tờ tiền mình cần. Trên đây là một số bước cơ bản để tìm vé máy bay khuyến mãi hiệu quả.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại

Các hãng hàng không thường khuyến mại mua vé trực tuyến. Giảm giá vé máy bay và công bố thông tin trên website. Bạn có thể chọn theo dõi trang web của họ thường xuyên để biết thông tin. Nếu không muốn bỏ lỡ chương trình, khách hàng hãy truy cập vào website của công ty và đăng ký nhận email để nhận thông tin khuyến mại. Vì vậy, khi có chương trình khuyến mãi, hãng sẽ gửi email thông báo. Những thông tin bạn cần quan tâm đó là: thời gian đặt vé, giờ bay, sở bay và giá khuyến mại.

Các kế hoạch đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Mua thẻ tích điểm toàn cầu vé máy bay khuyến mại trực tuyến qua các kênh sau

Bạn đã chuẩn bị đúng các hoạt động khuyến mại và số tiền trong tài khoản của mình, bạn chỉ cần truy cập website của hãng hàng không và làm theo hướng dẫn để chọn chuyến bay phù hợp . Sau đó, bạn sẽ được thông báo về tổng giá của tuyến đường đã chọn. Nếu cần thay đổi, khách hàng có thể thực hiện lại các bước lựa chọn trước đó. Nếu bạn quyết định mua vé, hãy chuyển đến màn hình thanh toán. Tại đây, người mua phải khai báo các thông tin cá nhân cần thiết để xuất vé và điền đầy đủ thông tin trên thẻ thanh toán toàn cầu để hoàn tất việc thanh toán. Sau đó, hãng sẽ gửi mã vé cho khách hàng qua email. Nếu sai thông tin, bạn sẽ không thể bay, VIB Debit MasterCard luôn sẵn sàng trước mặt bạn để bạn có thể nhìn thấy số thẻ, mã bảo mật CVC, ngày có hiệu lực … Để có thể thực hiện thanh toán trực tuyến, các mặt hàng phải được mở khóa trước khi tiêu dùng trực tuyến. Bạn có thể yêu cầu nhân viên thu ngân thực hiện khi nhận thẻ, hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để được giúp đỡ khi cần.

Kiểm tra thẻ sau khi mua vé

VietJet Airways, Jetstar Airways, AirAsia, Tiger Airways, Cebu, không cần xác minh thẻ trước khi bay nhiệt tình. Tuy nhiên, Vietnam Airlines, Nokair và các hãng khác cũng có yêu cầu này. Đặc biệt, vé VietnamAirlines mua bằng thẻ VIB Debit Mastercard và VIB Global Debit Card 60 ngày trước khi chuyến bay khởi hành không cần xác minh thẻ. Bạn có thể làm thủ tục tại sân bay hoặc văn phòng hãng hàng không trước chuyến bay. Các giấy tờ cần thiết bao gồm thẻ để thanh toán, vé và chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Bay và được hoàn 5% giá trị giao dịch tối đa

Thứ nhất, nhờ công nghệ chip EMV hiện đại của thế giới chống trùng lặp thông tin thẻ, thẻ thanh toán toàn cầu của VIB là vũ khí đắc lực cho việc tra cứu vé trực tuyến. Ngoài ra, tất cả các giao dịch thanh toán hàng tháng bằng thẻ VIB debit Mastercard sẽ được hoàn 5% vào ngày 15 của tháng tiếp theo. Tỷ lệ hoàn trả chi tiết như sau:

Phần lũy tiến trên tổng giá trị giao dịch thanh toán (VND)

Lãi suất

Hoàn tiền

Để mở thẻ thanh toán trên toàn thế giới, khách hàng chỉ cần thanh toán Mang theo CMND đến chi nhánh VIB gần nhất để đăng ký (nếu chưa có tài khoản VIB) và yêu cầu mở CMND. — Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline miễn phí 18008180 .

(Nguồn: VIB)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365