Những lưu ý khi vay vốn ngân hàng từ tiểu thương

Đối với các tiểu thương, lựa chọn ngân hàng khi có nhu cầu vay vốn là một quyết định đúng đắn, bởi khi giao dịch với ngân hàng, người vay sẽ được hưởng lợi từ điều kiện vay minh bạch, dịch vụ uy tín, thậm chí có khi lãi suất ưu đãi. . Để tối đa hóa những lợi ích trên, người vay cần cung cấp cho mình những thông tin sau.

Chọn ngân hàng phù hợp

Theo đối tượng khách hàng khác nhau, mỗi ngân hàng có thể quy đổi những ưu điểm khác nhau, thủ tục, cách tính, lãi và phí, phạt cũng khác nhau. Nếu người vay có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh thì ngân hàng thương mại cổ phần BIDV BIDV là sự lựa chọn phù hợp. BIDV 5 năm liên tiếp được vinh danh là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam. tiếp tục. Các ngân hàng cung cấp nhiều ưu đãi cho các cá nhân, gia đình và các chuyên gia hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, xét về quy mô tài sản, BIDV là ngân hàng lớn nhất Việt Nam, có chi nhánh với hơn 1.000 điểm giao dịch tại Việt Nam. Các tiểu thương có thể dễ dàng tìm thấy các chi nhánh, điểm giao dịch của BIDV trên khắp cả nước.

Chọn thời hạn vay phù hợp

Khi tiểu thương cần vay vốn để mở rộng kinh doanh thì thời gian vay đóng vai trò quan trọng. Nếu thời gian vay quá dài, người vay sẽ phải “gánh” những khoản lãi không đáng có. Nếu thời hạn vay quá ngắn, áp lực trả nợ có thể ảnh hưởng đến giá bán và hiệu quả kinh doanh. -Theo các chuyên gia tài chính, bất kể cần vay vốn để sản xuất kinh doanh, trả nợ chỉ nên chiếm 30 – 40% tổng lợi nhuận hàng tháng, phần còn lại dùng để chi tiêu cá nhân và tái đầu tư. Nếu vượt quá mức lãi suất này, người vay có thể rơi vào tình trạng vay mới trả nợ cũ.

Tìm phương án vay với lãi suất tốt nhất

Lãi suất là khía cạnh quan trọng nhất của người vay khi đi vay. Sự khác biệt nhỏ về lãi suất có thể gây ra những thay đổi lớn trong tổng tiền lãi. Để tìm được chương trình cho vay có lãi suất ưu đãi, người vay cần lưu ý hai điểm: Thứ nhất, có hai cách tính lãi là tính theo dư nợ giảm dần và tính từ dư nợ ban đầu. . Nhiều ngân hàng nhân cơ hội khuyến mại lãi suất thấp rồi tính lãi gốc khiến khách hàng bị thiệt hại do lãi.

Sau đó, nếu họ vay tiền để được hỗ trợ kinh doanh, bạn sẽ được miễn phí lãi suất. Hiện lãi suất cho vay dài hạn bằng đồng Việt Nam trên thị trường dao động trong khoảng 9% đến 11%. Đồng thời, BIDV cung cấp chương trình cho vay ưu đãi dành cho các công ty sản xuất, cá nhân và gia đình vay trung – dài hạn (thời hạn 36 tháng) với lãi suất 7,3% / năm và 6% / năm. Thời hạn cho vay sản xuất và vay thương mại ngắn hạn tối đa là 12 năm. Mức lãi suất này được tính theo dư nợ giảm dần giúp người vay có thể giảm bớt phần lãi vay.

Nếu được ngân hàng hỗ trợ tối đa về lãi suất và điều kiện vay vốn, việc mở rộng kinh doanh sẽ dễ dàng hơn .—— Thông tin liên hệ các chi nhánh trên toàn quốc của BIDV, hoặc gọi hotline 1900 9247.

Hiện tại BIDV đang triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu vay sản phẩm doanh nghiệp. Trong đó, gói 10 nghìn tỷ đồng được triển khai đến hết ngày 31/12 áp dụng cho khách hàng mới, lãi suất 6% / năm, áp dụng cho khoản vay dưới 11 tháng. – Gói “Tiếp cận kết nối” 10 nghìn tỷ triển khai đến 31/03/2020, lãi suất hàng năm cho khách hàng mới là 6%, lãi suất hàng năm cho khách hàng hiện hữu là 7%, áp dụng trong 12 tháng. tiền vay.

Kế hoạch “Bước tới tương lai”, quy mô triển khai 20.000 tỷ đồng đến hết ngày 31/12, lãi suất hàng năm bắt đầu từ 7,3%, áp dụng cho các khoản vay trung dài hạn có thời hạn từ 36 tháng trở lên. Đến ngày 22/01/2020, theo giá trị hợp đồng, tối đa 500.000 đồng sẽ được phân bổ cho khách hàng vay trung dài hạn dưới hình thức thẻ quà tặng VinID hoặc tiền mặt. Tín dụng .

Minh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365