Kẻ thù dễ mắc bệnh tim.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Tennessee đã theo dõi hơn 2.300 người sống sót sau cơn đau tim trong hai năm. Những người này đã làm một bài kiểm tra tính cách trước khi bắt đầu nghiên cứu. Kết quả cho thấy những người có tâm lý thù địch khó có thể bị nhồi máu cơ tim lặp đi lặp lại và tử vong.

Tác giả nghiên cứu, ông Tracy Vittori giải thích: “Tính cách thù địch được hiểu là một con người. Điều này thường có thể gây ra sự mỉa mai, nghi ngờ, thất vọng, khó chịu và cáu kỉnh. Khi tương tác với mọi người, không chỉ một lần mà Đó là một đặc điểm tính cách. “

Cảm xúc tiêu cực luôn là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe. Những người có tâm lý thù địch ít khi chăm sóc bản thân, thói quen hút thuốc, uống rượu, lối sống và ăn uống không khoa học.

Kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Châu Âu Mới. Ở đây người ta cho rằng tính cách ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch thông qua hành vi và cơ chế tâm lý, đối phương không chỉ có thời gian đông máu, adrenaline, cholesterol và triglyceride mà phản ứng của tim cũng cao hơn bình thường, những yếu tố này có thể dẫn đến bệnh tim mạch và điều trị không tốt. Kết quả.

Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng lạc quan có tác động tích cực trực tiếp đến việc giảm các hormone tim mạch (chẳng hạn như căng thẳng), giảm mạch và huyết áp. Những người có thái độ tích cực ăn nhiều hơn, tập thể dục nhiều hơn và uống ít hơn.

Ông Tracey Vitori nhấn mạnh: “Thói quen và lối sống có thể giúp cải thiện sức khỏe của các tác giả đau tim. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng cải thiện hành vi thù địch cũng là một cách để có tác động tích cực. -Trước đây, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tổn thương tâm lý có thể gây ra cơn đau tim, một nghiên cứu của Viện Y học New York (Mỹ) cho thấy những người bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương có nguy cơ mắc bệnh tim cao gấp 6 lần .– – Nguyên Ngọc (Theo Daily Mail)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365