Các nhà đầu tư Mỹ muốn mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, tại buổi làm việc với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vào sáng 26/10, Tổng Giám đốc Cơ quan Phát triển Tài chính Quốc tế (DFC) Adam Boehler cho biết, trong thời gian này, Việt Nam sẽ có trọng Đầu tư đến. DFC cũng mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực năng lượng thông qua các dự án đang triển khai, một lĩnh vực mà cả hai nước đều có những bước phát triển tích cực. Đây cũng là bà Kimberly Reed, Chủ tịch Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hoa Kỳ. Bà cho biết Việt Nam sẽ chứng kiến ​​các giao dịch lớn của ngân hàng. Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hoa Kỳ sẽ thúc đẩy xuất khẩu của Hoa Kỳ sang Việt Nam và có thể cấp vốn cho năng lượng tái tạo, giao thông vận tải, hàng không, y tế, nông nghiệp, công nghệ 5G và các lĩnh vực khác. – Đại diện Bộ Thương mại Hoa Kỳ bày tỏ hy vọng hai nước sẽ thúc đẩy hợp tác. Đầu tư vào hàng không, dịch vụ y tế và xây dựng cơ sở hạ tầng.

Thủ tướng tiếp đoàn Hoa Kỳ vào sáng ngày 26/10. Ảnh: VGP.

Trong bài phát biểu của Đoàn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, trong bối cảnh chuỗi cung ứng có nhiều thay đổi, Việt Nam háo hức chào đón các doanh nghiệp Mỹ. Ông cho rằng, chính sách tiền tệ nhằm duy trì ổn định tài chính thông qua việc điều hành linh hoạt các công cụ chính sách tiền tệ, ngăn ngừa các cú sốc và hạn chế các tác động bên ngoài. -Chính sách tỷ giá hối đoái của Việt Nam không nhằm tạo ra lợi thế kinh doanh quốc tế cạnh tranh hoặc hỗ trợ mọi ngành sản xuất. Nếu đồng Việt Nam mất giá, thực tế sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ổn định của kinh tế vĩ mô, lòng tin của người dân và nhà đầu tư, thiệt hại cho toàn bộ nền kinh tế là rất lớn. , Cơ quan Đại diện Thương mại (USTR) và cơ quan Hoa Kỳ giúp Việt Nam thực hiện Kế hoạch hành động thương mại cân bằng đã được thống nhất vào cuối năm 2019. Sự phát triển chung phù hợp với cam kết của Hoa Kỳ và quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước.

Sáng nay, tại trụ sở của đảng, Nguyễn Văn Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Trung ương, cũng đã tiếp ông Adam Boller. Tổng Giám đốc Văn phòng Tài chính Phát triển Quốc tế (DFC). Ông Ping khẳng định rằng chính sách nhất quán của Việt Nam phải và sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện các giải pháp nhằm đạt được cán cân thương mại hài hòa và lâu dài với Hoa Kỳ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365