Những điểm cần lưu ý khi sử dụng thẻ ngân hàng để mua hàng trực tuyến

Để thực hiện mua sắm trực tuyến an toàn, khách hàng vui lòng tuân thủ các nguyên tắc sau:

An toàn trước khi giao dịch

Lưu ý với khách hàng: Không cho người khác mượn thẻ của mình. Vui lòng luôn đặt thẻ trong giao dịch của người bán Trong tầm nhìn của bạn để đảm bảo rằng không ai có thể sao chép thông tin; hãy cẩn thận với các liên kết, email yêu cầu thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ. Bạn phải sử dụng dịch vụ SMS banking để nhận thông tin giao dịch từ thẻ, dễ dàng kiểm tra hạn mức khả dụng và số dư tài khoản … Trước khi thanh toán giao dịch, khách hàng nên kiểm tra kỹ các khoản phí và các vấn đề liên quan khác như phí đăng ký, thanh toán định kỳ, tài khoản Phí duy trì… Khi không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì phải hủy và thông báo cho chủ sở hữu website.

Bảo mật khi giao dịch

Bạn phải chọn thực hiện giao dịch trên trang web bảo mật cao có biểu tượng ổ khóa hoặc bắt đầu bằng “https” trên dòng địa chỉ trang web; thanh toán qua Internet thông qua máy tính cá nhân để tránh sử dụng Máy tính của người khác, đặc biệt là máy tính công cộng. Trong quá trình giao dịch, nếu có vấn đề gì vướng mắc, khách hàng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng 24/7 in trên mặt sau thẻ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nếu có vấn đề gì quý khách vui lòng in và lưu lại xác nhận lần cuối khi đặt Màn hình, nếu có bất kỳ tranh chấp, vui lòng xác nhận sau.

— Bảo mật sau khi hoàn tất giao dịch

— Nếu không có nhu cầu thực hiện giao dịch trực tuyến thường xuyên, khách hàng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để chặn giao dịch trực tuyến sau khi giao dịch hoàn tất. Khi sử dụng tài khoản đăng nhập vào website để giao dịch thường xuyên, chủ thẻ nên thay đổi mật khẩu thường xuyên, không nên tạo mật khẩu dễ nhớ như ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CMND, v.v. Vui lòng kiểm tra tài khoản ngay, nếu thẻ có giao dịch bất thường, chủ thẻ không thực hiện được theo đường dây nóng 24/7 để khẩn trương khóa thẻ và tìm sự trợ giúp, vui lòng thông báo cho ngân hàng để kịp thời phòng ngừa rủi ro. — Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV trên toàn quốc, hoặc gọi 1900 9247 và tổng đài tư vấn 24/7 (Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365