Xem gì trước khi kết hôn?

Trả lời:

Khám tiền hôn nhân là việc khám sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản cho nam và nữ trước khi bước vào đời sống vợ chồng.

Khi khám sức khỏe tiền hôn nhân, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe của nam và nữ. Sau đó, cặp đôi được kiểm tra hình thái, giải phẫu và chức năng sinh sản nam nữ, kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bác sĩ cũng sẽ kiểm tra tình trạng di truyền của cả gia đình và cặp vợ chồng và đưa ra lời khuyên để đảm bảo rằng thế hệ sau sẽ tránh được các bệnh di truyền.

Ngoài ra, các cặp vợ chồng nên tiêm phòng trước khi mang thai để đảm bảo thai kỳ được bình thường và khỏe mạnh. Nếu hai người chưa muốn có con ngay sau khi kết hôn, bác sĩ cũng có thể đề nghị các phương pháp kế hoạch hóa gia đình để tránh những trường hợp đáng tiếc như sảy thai ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. .

Việc khám tiền hôn nhân là rất quan trọng, đặc biệt là để phát hiện những bất thường về khả năng sinh sản và tư vấn, điều trị sớm. Vì vậy, thời gian sinh con của các cặp vợ chồng sẽ nhanh hơn và giải quyết được ngay vấn đề hiếm muộn.

Nếu không khám sức khỏe tiền hôn nhân, vợ chồng có thể không biết tình trạng sức khỏe của mình. Bất động sản có thể gặp những tình huống ảnh hưởng đến hạnh phúc. gia đình. Chẳng hạn, người nam mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể lây cho người nữ mà không biết hoặc khiến người nữ bị sốc, lãnh cảm với nhau có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Một số phụ nữ bị suy buồng trứng sớm có thể mất cơ hội sinh con và mang thai nếu không biết tình trạng sức khỏe của mình. -Việc khám tiền hôn nhân không tốn kém. Tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, chi phí khám và tư vấn trước hôn nhân khoảng 300.000 đồng, đã bao gồm các chi phí khám sàng lọc khác. Các xét nghiệm này do một cặp vợ chồng đề xuất và giao cho một cặp vợ chồng thực hiện.

Bác sĩ Phạm Thúy Nga, Khoa Nội tiết niệu, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365