Có hợp pháp để mua và bán tinh trùng trực tuyến?

Chồng tôi vô sinh, vì vậy chúng tôi có kế hoạch thụ tinh cho người khác, nhưng thủ tục này đòi hỏi bệnh viện phải sử dụng người hiến tinh trùng để thụ tinh nhân tạo. Tại sao bệnh viện không mua tinh trùng? Đến lúc đó, người bán sẽ có rất nhiều, và bệnh viện sẽ có thời gian để chủ động kiểm tra tiêu chuẩn, thay vì dựa vào sự đóng góp. Tôi đã thấy rất nhiều quảng cáo tinh dịch trực tuyến, điều này có hợp pháp không? (Yên Trần) .

Ảnh minh họa: Sức khỏe .

Trả lời:

Xin chào,

Trước hết, tôi rất thân thiện với cặp vợ chồng này, tìm kiếm các nút bé như chăm sóc ngôi nhà Cửa thú vị. Trong những thập kỷ gần đây, phương pháp thụ tinh nhân tạo rất hữu ích cho các gia đình nghèo. Do đó, hàng triệu trẻ em đã ra đời, mang lại niềm vui và hạnh phúc lớn cho cặp vợ chồng. Điều này có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Bởi vì đây là một công việc nhân đạo, các dịch vụ tình nguyện là cần thiết để tránh các tình huống thương mại, dẫn đến sự phát triển phức tạp. Hiện tại, Việt Nam cũng công bố các văn bản pháp lý về hỗ trợ sinh sản và có các quy định tiêu chuẩn để đảm bảo trật tự và ổn định xã hội. Để duy trì chức năng của ngân hàng tinh trùng theo luật, các cặp vợ chồng cần tinh trùng có thể sử dụng nguyên tắc ẩn danh để sử dụng tinh trùng khác từ ngân hàng tinh trùng để IVF và trao đổi. Điều này có nghĩa là người cho và người nhận không được phép biết nhau. Việt Nam không có quy định về các ngân hàng tích cực mua tinh trùng. Giao dịch tinh trùng giữa chồng và vợ và các nhà tài trợ bất hợp pháp có thể gây ra vấn đề, rất khó giải quyết trong tương lai. Do đó, bạn và chồng nên cố gắng tuân thủ luật pháp để bảo vệ bản thân và tránh những tranh chấp và vấn đề trong tương lai.

Tôi luôn hy vọng bạn có sức khỏe tốt và cười càng sớm càng tốt. Con cái trong gia đình.

Xin chào .

Bác sĩ Trà Anh Duy

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365