Tôi nên ăn loại nội tạng nào?

Bạn nên chọn nội tạng động vật nuôi hữu cơ và ăn thức ăn sạch, không bệnh.

Gan, tim và lưỡi của động vật là những chất dinh dưỡng khác nhau giàu nội tạng. Ảnh: Sức khỏe .

Lưỡi

Lưỡi thực sự là một cơ bắp, không phải là một cơ quan nội tạng. Lưỡi chứa một tỷ lệ cao chất béo calo. Hầu hết các loại lưỡi có chứa khoảng 70% axit béo. Hương vị thậm chí còn tốt hơn thịt bò.

Tim

Trái tim rất ngon. Nhiều người so sánh hương vị của trái tim với thịt bò hoặc vú. Trái tim là một nguồn tuyệt vời của sắt, kẽm, selen, vitamin B (như B2, ​​B6, axit folic và B12). Trái tim đặc biệt giàu coenzyme Q10 – hoạt động của ty thể rất quan trọng – thiết bị tạo năng lượng của cơ thể.

Hầu hết những người mắc bệnh mãn tính là do thiếu coenzyme Q10 và ty thể bị hư hỏng. Trái tim là nguồn thực phẩm tốt nhất của coenzyme Q10. Bò rừng, trâu, hươu và gia súc chứa rất nhiều coenzyme Q10. Trái tim không chứa nhiều chất béo, nhưng nó rất mỏng.

Gan

Gan là cơ quan dinh dưỡng nhất. Gan cũng là thực phẩm bổ dưỡng nhất trên trái đất, và rất khó tìm thấy các hợp chất trong các thực phẩm khác.

Gan rất giàu tiền chất retinol-vitamin A. 85 gram gan bò chứa khoảng 26.973 IU vitamin A và gan gà chứa khoảng 15.306 IU. Dầu gan cá tuyết là một nguồn retinol tốt khác, và ăn gan hai lần một tuần sẽ mang lại cho bạn sức khỏe tốt nhất. Gan rất giàu axit folic, choline và các chất dinh dưỡng cần thiết cho B12, một số chức năng quan trọng của cơ thể.

Nếu bạn gặp khó khăn khi ăn gan, bạn có thể nấu với thịt bò theo tỷ lệ 80/20, 80% trong số đó là thịt bò. Ít người nhận ra gan.

Quỳnh Trang (Theo tin tức thiên nhiên)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365