Làm thế nào để “tận hưởng” tình dục mà không cảm thấy đau?

Trả lời:

Trường hợp của bạn chủ yếu do tâm lý. Khi bạn quan hệ tình dục, bạn có thể luôn luôn cảm thấy nó, nhưng cảm thấy rất ít, đặc biệt là nếu bạn không bao giờ có thể leo lên đỉnh; khi chồng bạn vất vả, bạn sẽ cảm thấy đau. Đây là những cảm giác mà bạn không thể đạt được ham muốn ở đỉnh cao của quan hệ tình dục.

Cảm giác thăng hoa phải được quy cho sự hợp nhất và cảm thông của hai tâm hồn. Bạn phải chuẩn bị đầy đủ và giúp đỡ lẫn nhau để thực hiện mong muốn này. Tình dục phải đi kèm với tình yêu. Nếu bạn đã thực hiện kiểm tra thể chất để loại trừ các nguyên nhân thực thể như nhiễm trùng đường sinh dục, khô âm đạo hoặc các nguyên nhân khác, hãy yên tâm rằng chồng bạn phát hiện ra giai đoạn của tình yêu, ví dụ: tạo không gian cho sự bình tĩnh và mơ ước và trao tình yêu cho nhau Quà tặng và một sự đón tiếp nồng hậu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin tư vấn:

Cấp độ quốc tế của Tổ chức DKT tại Việt Nam, Tòa nhà Intracom, 6 Trần Thái Tông, Cầu Cầu, Hà Nội Điện thoại: (04) 3795 0788 Email: tuvan_skss@dktvietnam.org Trang web: http : //Delphi.com.vn

Gửi lời khuyên về sức khỏe về sức khỏe @ vnexpress .net

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365