Giải tỏa nỗi lo về tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn, ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học tăng dần qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Chi phí du học Úc, Mỹ hay Anh trung bình của sinh viên châu Á vào khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng) mỗi năm, tương đương với thu nhập của người Việt Nam. Vì lo lắng về tiền bạc, việc để con cái tự xoay xở chi tiêu cũng khiến nhiều gia đình lo lắng vì lo con cái biết làm gì, dẫn đến nông thôn thiếu thốn, thiếu thốn chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, để hoàn thành nhu cầu du học, các gia đình còn phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi sự “đầu tư” nhiều tiền và thời gian.

Còn nhiều khó khăn về tài chính, nhưng không có nghĩa là du học quá xa vời. Trước những khó khăn đó, một số gia đình quyết định “cầu cứu” người thân, anh em, bạn bè. Một lời cảm ơn khác đến ngân hàng về gói sản phẩm hỗ trợ được triển khai cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm, vì toàn bộ sản phẩm phù hợp với mọi gia đình khác nhau, và mọi giao dịch tài chính có thể được tích hợp với mọi sinh viên quốc tế.

Hiện một số ngân hàng tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, trong đó có các ngân hàng thương mại cổ phần và phát triển Việt Nam thông qua gói sản phẩm “Du học BIDV”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia danh mục sản phẩm thành 3 gói nhỏ, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Những gia đình có thu nhập hạn chế có thể sử dụng “Thông qua việc du học, cha mẹ có thể cân nhắc việc đi du học. Con cái bắt đầu từ nhỏ như mở tài khoản vốn tài chính. Khi con đủ tuổi đi du học, gia đình sẽ có đủ “Nguồn vốn” của BIDV có thể dùng để thanh toán, tránh được tình trạng bị động trong việc chuẩn bị tài chính. – Đối với những gia đình chưa dám chủ động cho con em mình quản lý chi tiêu thì gói “Chuyển mình đến tương lai” của BIDV là một lựa chọn phù hợp. Do giao dịch tài chính của thẻ con (du học sinh) sẽ thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa chủ thẻ (du học sinh) giữa phụ huynh và du học sinh nên cả phụ huynh đều có thể chủ động gửi tiền cho con em mình ở nước ngoài đồng thời kiểm soát, giám sát tình trạng tài chính của con em mình. Mặt khác, đối với những gia đình tin tưởng vào khả năng quản lý của con em mình, muốn con em mình tự lập và kiểm soát chi tiêu thì có thể lựa chọn phương án “Đi du học mà an tâm”. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn: phí chuyển tiền quốc tế được giảm đến 50%, có thể giảm ít nhất 3 điểm so với tỷ giá hiển thị khi mua ngoại tệ. Tỷ giá áp dụng đối với ngoại ngữ đặc biệt dành cho sinh viên du học. , Phí dịch vụ xác nhận số dư ưu đãi … Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 .

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365