Lên kế hoạch tích lũy ở tuổi trung niên

Đối với gia đình, tiết kiệm cho bản thân là điều quan trọng và cần thiết. Đối với người trung niên, việc tích lũy có kế hoạch càng quan trọng. Trong thời đại ngày nay, bạn phải chuẩn bị nguồn lực tài chính cho nhiều nhu cầu quan trọng như cho con cái ra nước ngoài, chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ già, phòng khi nghỉ hưu … – Tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia

Ngày nay, với sự phát triển của tài chính -Các công ty ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng, dễ dàng và giá rẻ nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia tài chính và nhà tư vấn. Đối tượng khách hàng trung tuổi, có thu nhập ổn định rất quan tâm đến các ngân hàng, tổ chức tài chính nên khi cần tư vấn để lập kế hoạch tích lũy sẽ không ngần ngại.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bạn sẽ có thông tin để lựa chọn nhiều hình thức tiết kiệm phù hợp với thu nhập, nhu cầu của bản thân và gia đình, đồng thời thu được lợi nhuận lớn nhất.

Yếu tố an toàn đảm bảo và khả năng sinh lời thấp

Đối với người trung tuổi, phương án tiết kiệm tốt nhất phải đảm bảo hai yếu tố quan trọng: sinh lời và an toàn. Theo một chuyên gia ngân hàng, trong thời điểm lạm phát tăng cao, khi giá vàng và đô la Mỹ biến động, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả luôn có thể tiết kiệm được tiền đồng Việt Nam. Bạn nên chọn gửi tiền ở ngân hàng lớn nổi tiếng với lãi suất hấp dẫn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các ngân hàng cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng trung tuổi.

Hiện tại, tại DongA Bank, lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn trên 18 tháng cao nhất là 7,2% / năm, kỳ hạn 13 tháng là 7,1%, kỳ hạn 9 tháng là 6,2%, kỳ hạn 6 tháng là 6%. Ngân hàng cũng có sản phẩm tiết kiệm Trường An dành cho khách hàng gửi tiền từ 45 tuổi trở lên, với ưu đãi và lãi suất hàng năm từ 0,04% đến 0,1%. Đồng thời, khách hàng gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên vẫn được tiếp tục chia cổ tức lãi suất 0,03-0,06% / năm. Số tiền gửi càng lớn và kỳ hạn càng dài thì lãi suất thưởng càng cao.

Đại diện DongA Bank cho biết, thấu hiểu khách hàng trung tuổi thích sự ổn định nên ngoài những ưu điểm tích cực, ngân hàng còn cho phép khách hàng lựa chọn linh hoạt các kỳ hạn nhận lãi hàng tháng, hàng quý và cuối kỳ tùy theo nhu cầu tài chính của từng khách hàng. .

Chị Mỹ Hoàng, khách hàng của DongA Bank tại TP.HCM cho biết: “Tôi có mở hai số tiết kiệm Trường An, một người chọn tính lãi cuối kỳ để được lãi cao, người kia chọn tính lãi hàng tháng. Kiếm lãi hàng tháng, Lãi suất tuy có thấp hơn một chút nhưng cũng không quan trọng nên tiền lãi được bù đều đặn, giúp tôi có tiền trang trải hàng tháng cho gia đình, chưa kể lãi quá cao nên tôi lại rủ nhau tiếp tục mở sổ tiết kiệm mới.

Nhân viên ngân hàng hướng dẫn khách hàng các sản phẩm tiết kiệm phù hợp Tích lũy để đáp ứng các nhu cầu tài chính khác

Nếu có nhu cầu tài chính lớn như cho con đi du học, đưa gia đình ra nước ngoài, đầu tư mua nhà ở … Giấy vay vốn ngân hàng hay giấy chứng nhận tài trợ, bạn hãy sử dụng để hỗ trợ tích lũy khoản vay và nhanh chóng xác nhận tài chính Sổ tiết kiệm là loại giấy tờ có giá, các ngân hàng và tổ chức tài chính rất chú trọng trong việc xác định nguồn tài chính. Thủ tục vay số dư sổ tiết kiệm cũng nhanh chóng hơn Tiện lợi, số tiền vay vượt 90% giá trị sổ, thời gian vay có thể lựa chọn linh hoạt theo nhu cầu sử dụng-Tích lũy cho thế hệ trẻ -Với người cao tuổi, ngoài việc chuẩn bị về hưu thì việc chuẩn bị tiền tiết kiệm cho con cái cũng là một vấn đề quen thuộc. Ngoài hình thức thừa kế, hiện nay ngân hàng còn giới thiệu thêm hình thức gửi tiết kiệm dành cho trẻ em, với sản phẩm này, các bậc phụ huynh có thể mở sổ tiết kiệm cho trẻ em dưới 15 tuổi (đứng tên riêng) hàng tháng cho bố mẹ, ông bà. , Người thân gửi tiền vào sổ để chuẩn bị chi phí du học.

Ông bà, cha mẹ cũng có thể lựa chọn số tiền, thời gian gửi tiền vào sổ tiết kiệm của con và hướng dẫn ngân hàng tự động trích tiền hàng tháng để đảm bảo số tiền đó được trả đều đặn Vừa tiện cho vợ chồng con cái vừa tiết kiệm thời gian.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365