4 loại gia vị giúp giảm cân nhanh

Gia vị là nguyên liệu bí mật giúp tạo hương vị cho các món ăn mà còn là chìa khóa quan trọng giúp giảm cân hiệu quả. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại thảo mộc và gia vị có thể giúp giảm cân vì chúng có thể tạo thêm hương vị cho các món ăn ít calo.

Đây là 4 loại gia vị. Nếu bạn muốn giảm cân, bạn có thể chọn các hương vị sau:

1. Ớt bột

Ớt cayenne sẽ làm chậm tốc độ ăn của bạn, làm hạn chế lượng thức ăn của bạn.

– Theo chuyên gia dinh dưỡng Jaclyn London, chất capsaicinoids trong thức ăn cay ở bệnh viện Mount Sinai (New York) có thể ảnh hưởng đến việc giảm cân. Chúng “tăng” năng lượng cho cơ thể, khiến bạn ăn chậm hơn và tiêu thụ ít hơn. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng thực phẩm có chứa capsaicin cũng khiến bạn thèm ăn thực phẩm có nguồn gốc thực vật thay vì thịt mỡ.

2. Gừng

Các đặc tính chống viêm của gừng giúp cải thiện độ nhạy cảm với gừng. insulin. Nó có thể làm giảm axit béo và bình thường hóa lượng đường trong máu, do đó thúc đẩy sự ổn định cân nặng. Bác sĩ khuyến cáo nên thêm gừng vào các món ăn thay vì uống trực tiếp gừng vì ảnh hưởng đến dạ dày.

Những loại gia vị này có vị cay nồng … giúp giảm cân hiệu quả.

3. Chuyên gia dinh dưỡng về nghệ Jaclyn London (Jaclyn London) cho biết, nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm cân vì nó giúp phân tách tế bào mỡ, ngăn chặn tế bào mỡ hình thành và giảm kích thước tế bào mỡ. Nghệ còn được dùng làm gia vị cho món ăn, không phải để giảm cân, nhưng lại dai sức. Tinh bột nghệ còn giúp cải thiện và làm đẹp da.

4. Tỏi

Loại hương thơm này có thể khiến bạn khó thở, nhưng lại có tác dụng tốt đối với vòng eo của bạn. Vị nồng của tỏi cho phép bạn ăn từng miếng nhỏ và nhai chậm để tránh ăn quá nhiều, đặc biệt là vào bữa tối. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn tỏi giúp tăng nhiệt độ cơ thể và tăng tốc độ trao đổi chất.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365