Thủ tục sinh khi mất giấy khai sinh

Trả lời: Theo quy định tại các Điều 14, 15 và 43, 44 và 45 của Nghị định Chính phủ số 158/2005 ngày 27 tháng 12 năm 2005 / ND-CP về Đăng ký và Quản lý Quốc tịch: “Trong vòng 60 ngày Khi sinh ra, cha mẹ có trách nhiệm sinh nở, nếu cha mẹ không thể sinh con tại thời điểm sinh nở, ông bà hoặc ông bà sẽ sinh con. “Sinh con ngoài thời hạn trên phải được đăng ký theo quy trình đăng ký bị trì hoãn. .

Những người cần đăng ký khai sinh phải xuất trình giấy khai sinh (theo định dạng quy định) và giấy chứng nhận kết hôn cho cha và mẹ của đứa trẻ (nếu cha hoặc mẹ của đứa trẻ đã đăng ký kết hôn).

Giấy khai sinh do cơ quan y tế nơi đứa trẻ sinh ra, nếu đứa trẻ được sinh ra bên ngoài cơ sở y tế, hãy thay thế giấy khai sinh bằng giấy chứng nhận bằng văn bản. Những người có thể đăng ký khai sinh phải đảm bảo rằng việc sinh là đúng. ..

Ủy ban người dân xã có quyền cho phép cư trú của mẹ mẹ (hoặc nơi cư trú của người cha – nếu không thể xác định được nơi cư trú của mẹ mẹ). Sinh muộn .

Những người đăng ký sinh muộn hay chết cũng phải nộp các tài liệu sau. Nếu bạn không còn có giấy khai sinh, bạn có thể nhờ một người biết em bé ký vào bản khai nhân chứng. Trong trường hợp không có nhân chứng, bạn phải đảm bảo rằng sự ra đời là đúng.

Fan Qingping Honghe Master Office, Số8ĐìnhNgang, Thành phố Hani

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365