Bí mật của một trăm năm cuộc đời

Lối sống và di truyền học – Theo Reader từ Digest, 25% số người sống lâu hơn do di truyền và tới 75% sống lâu hơn do lối sống lành mạnh. Một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Tim mạch Hoa Kỳ cho thấy những người 100 tuổi ít có khả năng bị tăng huyết áp, đột quỵ và bệnh tim mạch. Nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy 120 phút tập thể dục mỗi ngày có thể tăng tuổi thọ 3-4 năm. Ở một số nơi trên thế giới, do làm việc chăm chỉ và tập thể dục, người dân ở khu vực nông thôn thường sống lâu hơn ở các thành phố. Cư dân thành thị ngồi lâu hơn và làm công việc thể chất ít hơn.

Cuộc sống lạc quan

So với những người bi quan, những người lạc quan đã giảm 40% nguy cơ nhập viện. Khi đối mặt với đau buồn, bạn sẽ luôn đưa ra những suy nghĩ tích cực, và những suy nghĩ thoải mái sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch.

Thiên nhiên

Người dân nông thôn có liên quan mật thiết đến thiên nhiên và khí hậu mát mẻ. Họ đi ngủ sớm, dậy sớm, hấp thụ ánh sáng mặt trời và vitamin D mỗi ngày, có khiếu hài hước và sống một cuộc sống hạnh phúc và năng động.

Ăn thực phẩm tốt cho sức khỏe

Đừng ăn nhiều thực phẩm béo hoặc đường, thay vào đó hãy sử dụng cá, trái cây, nhiều rau, đậu phụ, rong biển.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365