Nhà bị bão tốc mái, nhà nước hỗ trợ gì?

Luật sư tư vấn pháp luật

Khi áp dụng Điều 15 Nghị định 136/2013 / NĐ-CP, nhà nước đã xây dựng chính sách hỗ trợ về nhà ở và Chính sách bảo trì nhà. ) Cụ thể như sau: – Gia đình nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn bị sập, đổ, trôi hoàn toàn do thiên tai được xét hỗ trợ. Kinh phí xây nhà không quá 20 triệu đồng / hộ. Mức chi phí tái định cư lên đến 20 triệu đồng / hộ .—— Gia đình nghèo, hộ cận nghèo, hộ nghèo, nhà bị hư hỏng nặng được coi là mức hỗ trợ kinh phí bảo trì gia đình do thiên nhiên cao nhất. Thảm họa, mỗi gia đình thiệt hại 15 triệu đồng. Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phải hỗ trợ về nhà ở.

Nghị định 136/2013 / NĐ-CP cũng quy định mức hỗ trợ trong các trường hợp khác như: – Hỗ trợ 15 kg giạ / người / tháng cho tất cả các thành viên trong gia đình bị đói trong và sau thiên tai, Thời gian hỗ trợ cho mỗi đợt hỗ trợ không quá 3 tháng. Những người ở ngoài nơi cư trú được coi là đã được hỗ trợ 2,7 triệu đồng.

– Gia đình có người bị chết, mất tích do thiên tai được coi là đã lo mai táng phí 5,4 triệu đồng.

Gia đình bị mất nguồn tài chính, tư liệu sản xuất chính do thiên tai được coi là đóng góp theo quy định để tạo cơ hội việc làm và phát triển sản xuất. -Lawyer Van Van Don Juan, Ho Chi Minh City

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365