xanh đậm

Trả lời:

Theo mô tả của tôi, con tôi bị bệnh chàm. Bệnh thường bắt đầu bằng các vết trầy xước hoặc vết loét trên da, vì nó chưa được điều trị triệt để và do đó bị nhiễm trùng. Nhiễm trùng dai dẳng có thể gây ra phản ứng eczema, và thiệt hại tiếp tục lan rộng. Bệnh kéo dài trong một thời gian dài mà không được điều trị đúng cách, vì vậy nó có thể trở thành một bệnh chàm thực sự.

— Triệu chứng là đỏ da, có thể đi kèm với sưng nhiều mụn nước nhỏ, có thể tạo ra một lượng lớn chất lỏng, vảy màu vàng lỏng. Nếu có nhiễm trùng phụ trợ, sẽ có nhiều mụn trên da, gây ngứa nhiều hơn. Dưới tác dụng của thuốc bôi, bệnh có thể biến mất và sau đó quay trở lại. Bệnh chàm này sẽ tăng dần theo sự phát triển của bệnh, và mức giảm sẽ tăng lên.

Điều trị:

Nếu tổn thương da chuyển sang màu vàng hoặc mủ, phải điều trị bằng kháng sinh. Nó nên được rửa nhẹ nhàng, không cọ xát, không cọ xát, hoặc cạo. Có thể được sử dụng với Jarish, xanh methylen … khi tổn thương làm giảm dòng chảy, nó có thể được sử dụng trên hồ (tetraprés, hồ Brocq …). Khi da khô và tổn thương, các chế phẩm có chứa corticosteroid, như flucinar, diprogenta, gentrisone … có thể được sử dụng. Nếu các tổn thương da dày và có vảy trên da, bạn có thể sử dụng 5% salicylate hoặc disalicylate chất béo.

Hãy đưa con bạn đến một cơ sở y tế chuyên về da liễu để khám và điều trị.

Nguyễn Thị Lai Thạc sĩ khoa học

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365