Mái tôn “bay” ra đường trong mưa gió, gia chủ phải làm gì?

Luật sư tư vấn pháp luật

Chào bạn, do bạn không nói rõ chi tiết vụ việc nên mình chia nhỏ ra để bạn dễ hiểu vấn đề:

Trường hợp 1: Nếu không phải anh ấy là bên cho thuê nhầm thì không Xem xét những nhà xây dựng có sửa chữa gió mạnh (ví dụ: mái tôn được thắt nút cẩn thận nhưng bị cuốn trôi do mưa bão, các yếu tố bất khả kháng khác) Điều này là bất hợp pháp.

Tình huống 2: Nếu bạn sơ suất trong quá trình thi công thì không thể đảm bảo an toàn cho người khác (ví dụ như giấy tôn không được buộc cẩn thận, chỉ bị gió lùa. Theo Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung 2017) Điều 295, anh ta sẽ bị truy tố về tội vi phạm các quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, an toàn ở nơi đông người. – Cụ thể hơn, người vi phạm các quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, an toàn ở nơi đông người gây thiệt hại trong các trường hợp sau đây Trong trường hợp này, người khác sẽ bị phạt tiền 20 tấn, phạt tiền đến 100 triệu đồng, cải tạo không giam giữ, hoặc phạt tù từ 1 năm đến 5 năm:

– làm chết người.

– nhân thân Tỷ lệ tổn thương cơ thể của mỗi người 61% trở lên .—— Tổng tỷ lệ tổn thương cơ thể của 02 người trở lên đối với người gây thương tích hoặc suy giảm sức khỏe là 61% đến 121% – gây thiệt hại về tài sản trong Từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Luật sư, Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365