Cách đơn giản để tiết kiệm tiền

Tiết kiệm những thứ nhỏ nhất-có thể bạn nghĩ rằng tiết kiệm một ít giấy vệ sinh sẽ chẳng làm được gì. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền với những thứ không đáng có này hàng tháng. Sau khi rửa tay, sử dụng đủ giấy, ra khỏi nhà và tắt hết các thiết bị điện, dùng nước tắm để dội nhà vệ sinh hoặc dùng rác đóng túi, không lau giấy, bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa hóa đơn của tháng trước. Hoặc, thay vì chỉ uống cà phê và ăn trưa bên ngoài khi đi làm, bạn cũng có thể tự pha cà phê và nấu ăn tại nhà. Nó không chỉ hợp vệ sinh, mà còn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Không chạy theo xu hướng

Chạy theo xu hướng là một trong những nguyên nhân chính khiến túi tiền của bạn không cao Hãy nói: mua quần áo thời trang hay điện thoại thời trang… bạn không nhất thiết phải làm điều này, vì xu hướng là nhất thời. Những xu hướng mới sẽ tiếp tục thay thế những xu hướng cũ. Do đó, thay vì chạy theo trào lưu, tốt hơn hết bạn nên tạo cho mình phong cách riêng, mặc đồ cổ điển, dùng điện thoại cũ nhưng trang trí thêm một số phụ kiện… Nhiều người sẽ nghĩ đến bạn vì sự khác biệt này.

Kế hoạch ngân sách — Lập kế hoạch chi tiêu là một cách đơn giản nhưng quan trọng để tiết kiệm tiền. Hàng tháng bạn nên liệt kê số tiền bạn muốn chi tiêu và số tiền bạn mong đợi. Đồng thời, bạn nên thực hiện nghiêm túc kế hoạch này để tránh những khoản phát sinh không đáng có. Trước khi mua sắm hoặc đi du lịch, bạn có thể liệt kê những thứ cần chi tiêu. Nó có thể kiểm soát cảm hứng mua hàng và “sự cám dỗ” được trình bày.

Quan sát và học hỏi

Khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ, bạn phải chịu khó quan sát và tìm hiểu để sử dụng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ giá cả hợp lý. Trước khi mua TV hoặc máy trộn, vui lòng mua sắm xung quanh (trực tuyến). Nó có thể giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Tiết kiệm vốn tiết kiệm

Quá nhiều tiền, bạn dễ tiêu vào những khoản phát sinh (không cần thiết). Viết sổ tiết kiệm là một cách hiệu quả để quản lý tài chính, phòng bệnh và đầu tư cho tương lai. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều gói tiết kiệm khác nhau và tận hưởng các dịch vụ tiện ích tại ngân hàng. Chỉ bằng cách tham khảo và so sánh cẩn thận, bạn có thể tìm thấy một dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn. Nó không chỉ tiết kiệm tiền, mà dịch vụ chất lượng cao còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

“Nhận lãi tiết kiệm qua thẻ đa năng” của DongA Bank cho phép bạn thu lãi hàng tháng qua thẻ mà không cần phải thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Dịch vụ này có thể giúp bạn quản lý tài khoản tích lũy của mình tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng lãi suất cho khoản lãi này vì tiền lưu trong thẻ thanh toán sẽ được tính theo tỷ giá hiện hành của DongA Bank. Nếu đăng ký sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian từ 2/5 đến 30/9, bạn có thể mở thẻ miễn phí, miễn phí một năm cước thường niên và 3 tháng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử miễn phí. Dịch vụ này phù hợp với dân văn phòng hoặc những người không có nhiều thời gian giao dịch với ngân hàng. Đây là lý do ngày càng nhiều bạn trẻ quản lý tài chính hiệu quả thông qua ngân hàng đồng thời được hưởng lợi từ các dịch vụ ưu đãi và tiện ích.

Bắt tay đơn giản để tiết kiệm chi phí, bạn không chỉ sống sót qua “cơn bão giá” mà còn đặt ra nhiều mục tiêu trong tương lai.

(Nguồn: Ngân hàng Đông Á)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365