Tìm vé máy bay khuyến mại trực tuyến

Ưu đãi du lịch khiến nhiều khách hàng “săn đón”: Bangkok chỉ 9 đô la Mỹ, AirAsia 14 đô la Mỹ tại Kuala Lumpur, Tiger Airways 35 đô la Mỹ tại Singapore, hay chỉ 299.000 đồng tại đảo Phú Quốc, Nha Trang từ 390.000 đồng về Việt Nam 370.000 đồng Việt Nam Đồng từ Jetstar Airways đến Đà Nẵng VND … Tất cả những gì bạn cần là máy tính và kết nối Internet băng thông rộng hoặc điện thoại thông minh có mạng 3G, Wi-Fi và thẻ thanh toán quốc tế có chức năng thanh toán (như VIB Debit MasterCard Global Thẻ Pay), bạn sẽ nhanh chóng “tìm thấy” các ghi chú cần thiết. Trên đây là một số bước cơ bản để tìm được vé máy bay khuyến mãi hiệu quả.

Theo dõi email để nhận thông tin khuyến mại

Các hãng hàng không thường cung cấp các chương trình khuyến mãi, mua vé trực tuyến với giá vé giảm và công bố thông tin trên trang web của họ. Bạn có thể chọn theo dõi trang web của họ thường xuyên để biết thêm thông tin. Nếu không muốn bỏ lỡ chương trình, khách hàng hãy truy cập vào website của công ty và đăng ký nhận email để nhận thông tin khuyến mại. Vì vậy, các hãng hàng không sẽ gửi email thông báo khi có chương trình khuyến mãi. Những thông tin bạn cần quan tâm đó là: thời gian đặt vé, giờ bay, sở bay và giá khuyến mại.

Các kế hoạch đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Mua thẻ vé khuyến mại với phí toàn cầu trực tuyến

Sau khi có các hoạt động khuyến mại và tiền chính xác trong tài khoản, bạn chỉ cần truy cập trang web của hãng hàng không và làm theo hướng dẫn để chọn chuyến bay phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được thông báo về tổng giá của tuyến đường đã chọn. Nếu cần thay đổi, khách hàng có thể lặp lại các bước lựa chọn trước đó. Nếu bạn quyết định mua vé, hãy chuyển đến màn hình thanh toán. Tại đây, người mua phải khai báo các thông tin cá nhân cần thiết để xuất vé và điền đầy đủ thông tin trên thẻ thanh toán toàn cầu để hoàn tất việc thanh toán. Sau đó, hãng sẽ gửi mã vé cho khách hàng qua email.

Người mua lưu ý: Trước khi nhập thông tin thẻ phải khai báo chính xác, kiểm tra kỹ mã vé đã nhận qua email. Nếu thông tin không chính xác, bạn sẽ không thể bay, thẻ VIB Debit MasterCard luôn ở trước mặt bạn, vì vậy bạn có thể nhìn thấy số thẻ, mã bảo mật CVC, ngày có hiệu lực … Để có thể thanh toán trực tuyến, mục thẻ của bạn phải được mở khóa để sử dụng trực tuyến. Bạn có thể yêu cầu nhân viên thu ngân thực hiện khi nhận thẻ, hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để được giúp đỡ khi cần.

Kiểm tra thẻ sau khi mua vé

VietJet Airways, Jetstar Airways, AirAsia, Tiger Airways, Cebu, không cần xác minh thẻ trước khi bay nhiệt tình. Tuy nhiên, Vietnam Airlines, Nokair và các hãng khác cũng có yêu cầu này. Đặc biệt, vé VietnamAirlines mua bằng thẻ VIB Debit Mastercard và VIB Global Debit Card 60 ngày trước khi chuyến bay khởi hành không cần xác minh thẻ. Bạn có thể làm thủ tục tại sân bay hoặc văn phòng hãng hàng không trước chuyến bay. Các giấy tờ cần thiết bao gồm thẻ để thanh toán, vé và chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Bay và thu đến 5% giá trị giao dịch bằng tiền mặt – Nhờ công nghệ chip EMV hiện đại giúp chống trùng lặp thông tin thẻ, thẻ thanh toán toàn cầu của VIB là vũ khí đắc lực cho việc tìm vé trực tuyến. Ngoài ra, tất cả các giao dịch thanh toán của khách hàng bằng thẻ VIB debit Mastercard mỗi tháng sẽ được hoàn 5% vào ngày 15 của tháng tiếp theo. Tỷ lệ hoàn tiền cụ thể như sau:

Phần lũy tiến của tổng giá trị giao dịch thanh toán (VND)

Lãi suất

Hoàn tiền

Để mở thẻ thanh toán toàn cầu, khách hàng chỉ cần Mang theo CMND đến chi nhánh VIB gần nhất để đăng ký (nếu chưa có tài khoản VIB) và yêu cầu mở thẻ.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline miễn phí 18008180. (Nguồn: VIB)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365