Rủi ro quan hệ tình dục trong nước

Theo Self, các chuyên gia tình dục không khuyên bạn nên thiết lập mối quan hệ này trong môi trường nước vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nước bẩn

Không phải tất cả nước tắm, vi khuẩn và vi rút trong bể bơi đều được khử trùng bằng clo như nấm mốc, nấm … dễ trồng. Mặt khác, khí clo có thể làm suy giảm vi khuẩn có lợi và thay đổi độ pH tự nhiên của bộ phận sinh dục (nam và nữ), dẫn đến nhiễm nấm. Nước biển hoặc nước sông được coi là nơi bẩn nhất vì nó chứa vi khuẩn và ký sinh trùng lạ có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu.

Do đó, người thân dưới biển có khả năng bị nhiễm các bệnh truyền nhiễm. — Nước giúp loại bỏ chất nhầy tự nhiên

Nhiều người nghĩ rằng nước ướt giống như chất bôi trơn âm đạo, nhưng nó hoàn toàn không được phép sử dụng trên phạm vi quốc tế. Nước sẽ làm sạch chất nhầy âm đạo. Chưa kể rằng hóa chất hoặc muối trong nước có thể gây khô âm đạo tạm thời, khiến tình yêu trở nên khó khăn và phụ nữ có nhiều khả năng cảm thấy đau khi giao hợp.

– Tình yêu dưới nước cũng có thể nhạy cảm hơn, bởi vì nước có thể làm sạch chất bôi trơn tự nhiên của cơ thể, tạo ra nhiều ma sát hơn, làm tăng nguy cơ ma sát và tổn thương âm đạo.

Thật khó để bảo vệ bằng bao cao su

bao cao su luôn có thể được sử dụng khi quan hệ tình dục dưới nước. Tuy nhiên, khi chất bôi trơn bị mất, bao cao su có thể dễ dàng bị hỏng. Do đó, điều quan trọng là ngăn ngừa nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục và mang thai bất ngờ.

Nếu bạn không sử dụng biện pháp tránh thai, bạn có thể mang thai. Nước vào âm đạo, nhưng nó không thể được rửa sạch hoàn toàn. Đàn ông cũng có thể giải phóng tinh trùng trước khi xuất tinh, điều này làm cho việc thụ thai có thể xảy ra.

Tất nhiên, phụ nữ không bao giờ có thể bơi dưới nước và mang thai, nhưng một số người đã xuất tinh trong nước trước đó. Tinh trùng chết nhanh chóng bên ngoài, cho dù trong hồ nước lạnh hoặc trong bồn nước nóng. Do đó, tinh trùng không thể vào âm đạo của phụ nữ để thụ thai.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365