4 mẹo để giảm phí ngân hàng

Phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí quản lý tài khoản hoặc phí thẻ tín dụng hàng năm là những loại phí mặc định khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

4 mẹo sau đây sẽ giúp bạn trở thành sản phẩm thông minh của khách, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trên: – Nhớ lịch thanh toán thẻ tín dụng-ngân hàng luôn có sao kê, email và tin nhắn, nhưng nhiều khách hàng. Vẫn quên lịch thanh toán thẻ tín dụng, thậm chí một ngày nào đó bạn có thể phải trả tiền lãi và tiền phạt bất ngờ.

Nhiều trường hợp số dư trong kỳ thanh toán chỉ vài trăm nghìn, tiền phạt ngang nhau.

Khách hàng nên cập nhật thường xuyên các chính sách của ngân hàng để giảm giá thành dịch vụ.

Chưa kể chủ tài khoản có thể cho nổ nhóm nợ trên Hệ thống thông tin quản lý quốc gia về tín dụng CIC. Vì vậy, bạn nên thiết lập lịch thanh toán tự động (ngân hàng sẽ tự động trích tiền trong tài khoản của bạn để thanh toán 5% hoặc tổng số dư / hồ sơ yêu cầu) và tập thói quen kiểm tra các khoản chi tiêu tín dụng. Tôi đang sử dụng ngân hàng trực tuyến.

Giám sát chặt chẽ chính sách phí xử lý của ngân hàng

Nhiều ngân hàng áp dụng miễn phí phí ​​quản lý tài khoản, phí xử lý chuyển tiền và chính sách phí xử lý rút tiền trên Internet. Khách hàng nên hiểu rõ chính sách của từng thời kỳ ngân hàng.

Nếu bạn duy trì một số dư nhất định trong tài khoản séc của mình, nhiều ngân hàng hiện không tính phí chuyển tiền ngoại mạng.

Maritime Bank là một trong những ngân hàng triển khai đa dạng các gói tài khoản dành cho mọi đối tượng khách hàng, với nhiều mức phí ưu đãi. Nếu tài khoản séc của bạn có số dư bình quân hàng tháng là 5 triệu đồng, bạn nên sử dụng gói tài khoản M-Money.

Thông qua gói này, khách hàng có thể thoải mái quản lý tài khoản (khoảng 55.000 đồng / năm), phí quản lý thẻ (khoảng 110.000 đồng / năm), phí quản lý ngân hàng trực tuyến (khoảng 330.000 đồng / năm). Trong một năm, tổng số tiền khách hàng tiết kiệm được là 495.000 đồng. Mỗi tháng có 1 triệu đồng Việt Nam (VND) trong tài khoản.

Khách hàng không tính phí quản lý tài khoản là 77.000 đồng / tháng (tức là 924.000 đồng / năm); miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng .—— Vui lòng tham khảo gói tài khoản cá nhân Maritime Bank tại đây

chính sách này Áp dụng cho 300 khách hàng giao dịch đầu tiên trong tháng, mỗi tháng khoảng 3,3 triệu đồng (hoa hồng chuyển khoản liên ngân hàng tối thiểu 11.000 đồng). Theo tính toán, khách hàng có thể tiết kiệm tới 40 triệu đồng mỗi năm.

Ưu đãi rút tiền ATM trực tuyến

Lý do rút tiền ATM nội mạng (ngân hàng phát hành thẻ) thu phí là do hầu hết các ngân hàng hiện nay đều thu phí rút tiền ngoại mạng. Nếu thường xuyên phải rút tiền, bạn nên sử dụng ATM trực tuyến để không bị tính phí.

Chi tiêu bằng thẻ

Các chuyên gia tài chính cho rằng, người tiêu dùng nên thay đổi thói quen tiêu dùng thông qua thanh toán bằng thẻ bằng tiền mặt, bởi phương thức này rất an toàn và tiện lợi …

Cạnh tranh thị trường thúc giục các ngân hàng sử dụng thẻ để tiêu dùng Lên đến 50% số thẻ cung cấp nhiều gói chiết khấu và người dùng không cần phải trả thêm tiền. doanh nhân. -Thanh Thu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365