Tôi có nên sử dụng thuốc cho bệnh nhân bị bệnh nan y?

Trả lời:

Ung thư giai đoạn 3-4 có thể được chữa khỏi theo bệnh, và hóa trị sẽ được thực hiện khi được tìm thấy. Về khối u rắn, phẫu thuật phải được thực hiện, và sau đó hóa trị và xạ trị phải được hoàn thành.

Thuốc nam chỉ có thể tăng cường cơ thể một cách hiệu quả, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và tăng cường sức đề kháng, thay vì chữa bệnh cho cô. . Hơn. Nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu, bệnh có thể hồi phục nhanh chóng, trong khi ở giai đoạn 3-4, tùy thuộc vào phương pháp điều trị, loại bệnh và tình trạng của bệnh nhân, thời gian tái phát nhanh hay chậm. — Về chế độ ăn uống, bạn phải tuân theo chế độ ăn giàu năng lượng và protein (như thịt, cá, trứng, sữa …), tránh ăn quá ngọt và quá béo. Thường cần thay đổi món ăn để tăng cảm giác ngon miệng. Nên chia thành các bữa ăn nhỏ trong ngày, ăn chậm và nhai cẩn thận.

Nếu bệnh nhân khó nuốt, vui lòng sử dụng thức ăn lỏng thay vào đó, trộn, chẳng hạn như súp, súp, cháo, nước trái cây … Dự trữ có thể sử dụng thực phẩm phù hợp với khẩu vị của bệnh nhân bất cứ lúc nào, chẳng hạn như phô mai, bánh quy, nho khô … Cố gắng di chuyển cơ thể nhẹ nhàng để tăng sự thèm ăn.

Cẩn thận không nằm xuống ngay sau khi ăn ít nhất 2 giờ. Nếu bạn nôn vào buổi sáng, hãy cố gắng ăn thức ăn khô (đối với hóa trị liệu). Ăn nhẹ chỉ vài giờ trước khi hóa trị hoặc xạ trị.

– Bác sĩ CKII Nguyễn Ngọc Anh Bệnh viện Nhân dân Trung tâm Y học hạt nhân Giám đốc Trung tâm Ung thư 115

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365