Rửa tay mười lần

Thời gian rửa tay còn lại bao gồm: sau khi làm việc / sau khi về nhà; sau khi tiếp xúc / điều trị với bệnh nhân; sau khi vệ sinh cho trẻ sau khi đi vệ sinh; sau khi mua sắm / cầm tiền; sau khi tiếp xúc với vật nuôi; và bất cứ khi nào tay bẩn trước khi đến lớp.

Rửa tay trong 6 bước với xà phòng và nước, hoặc sử dụng nước rửa tay có cồn trong 30 giây để tối đa hóa “tác dụng kháng khuẩn”.

Ngày 18 tháng 10, Ủy ban nhân dân tỉnh Huaping, Bộ Y tế tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới rửa tay bằng xà phòng 2020. Mục tiêu là nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của việc rửa tay tốt với xà phòng, đồng thời khuyến cáo duy trì thói quen vệ sinh tay để phòng chống dịch bệnh. -Bộ trưởng Du Xuân Tú kêu gọi mọi người rửa tay để phòng bệnh. Ảnh: Hoàng Yến .

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nhận định, đại dịch phức tạp Covid-19 sẽ xảy ra vào năm 2020, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân trên toàn thế giới. Trước tình hình đó, người ta ngày càng nhấn mạnh vai trò của các biện pháp bảo vệ tích cực, bao gồm rửa tay bằng xà phòng và nước, hoặc rửa tay bằng nước rửa tay có chứa ít nhất 60% d’alcohol. — Rửa tay bằng xà phòng cũng có thể giảm gần 50% số ca tiêu chảy, 25% ca nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ em dưới 5 tuổi, giảm nguy cơ mắc các bệnh tay chân miệng và cúm. Nước sạch cũng có thể làm giảm 15% tình trạng thấp còi của trẻ em dưới 5 tuổi.

Bộ Y tế đánh giá rằng dịch bệnh Covid-19 của đất nước đã tạm thời được kiểm soát, nhưng mối nguy vẫn tồn tại. Bộ Y tế tiếp tục khuyến cáo người dân rửa tay bằng xà phòng là biện pháp đơn giản, hiệu quả để phòng chống nhiều loại bệnh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365