Những điểm cần lưu ý khi sử dụng thẻ ngân hàng để mua hàng trực tuyến

Để thực hiện mua sắm trực tuyến an toàn, khách hàng vui lòng tuân thủ các nguyên tắc sau:

An toàn trước khi giao dịch

Lưu ý với khách hàng: Không cho người khác mượn thẻ của mình. Vui lòng luôn đưa thẻ vào Trong tầm nhìn của bạn để đảm bảo rằng không ai có thể sao chép thông tin; hãy cẩn thận với các liên kết, email yêu cầu thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ. Bạn phải sử dụng dịch vụ SMS banking để nhận thông tin giao dịch từ thẻ của mình, đồng thời dễ dàng kiểm tra giới hạn khả dụng và số dư tài khoản … các vấn đề liên quan khác, chẳng hạn như phí đăng ký, thanh toán định kỳ, phí duy trì tài khoản … Khi bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, Bạn phải hủy và thông báo cho đơn vị chủ quản của trang web.

Bảo mật trong quá trình giao dịch

Bạn phải chọn sử dụng biểu tượng ổ khóa hoặc thanh địa chỉ của trang web giao dịch bắt đầu bằng “https” trên trang web có tính bảo mật cao; thanh toán qua Internet thông qua máy tính cá nhân, tránh sử dụng Máy tính của con người, đặc biệt là máy tính công cộng. Trong quá trình giao dịch, nếu có vướng mắc, khách hàng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng 24/7 in trên mặt sau của thẻ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nếu có bất kỳ vấn đề gì quý khách vui lòng in và lưu lại xác nhận lần cuối khi đặt hàng Màn hình (nếu có bất kỳ tranh chấp, vui lòng xác nhận sau).

Bảo mật sau khi giao dịch hoàn tất

Nếu không có nhu cầu giao dịch trực tuyến thường xuyên, khách hàng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để chặn giao dịch trực tuyến sau khi giao dịch hoàn tất. Khi sử dụng tài khoản đăng nhập website để giao dịch thường xuyên, chủ thẻ nên thay đổi mật khẩu thường xuyên, không nên tạo mật khẩu dễ nhớ như ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CMND, v.v. Vui lòng kiểm tra tài khoản ngay lập tức, nếu có bất kỳ giao dịch bất thường nào trên thẻ, hoặc chủ thẻ không thực hiện theo đường dây nóng 24/7 để khẩn trương khóa thẻ và được hỗ trợ, ngăn chặn kịp thời, vui lòng thông báo cho ngân hàng. — Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc, hoặc gọi 1900 9247 để được hỗ trợ tư vấn 24/7.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365