Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch” – khi các công ty và showroom áp dụng chính sách giá tốt nhất hoặc nhân viên bán hàng sẵn sàng chiết khấu cao, các đại lý ô tô sẽ tiết lộ vào cuối tháng hoặc cuối năm rằng thời điểm chính để mua xe đã đáp ứng được kỳ vọng bán hàng.

Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, thì người mua có thể mua mô hình của năm nay khi nó được tung ra vào năm sau. Tại thời điểm này, showroom có ​​thể thực hiện các đợt khuyến mại “đẩy hàng” cho một số mẫu xe cũ. Mùa hè thường là thời điểm bắt đầu của các hãng xe lớn, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”.

Cho dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng cũng đang mở chương của họ. Chương trình tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Chẳng hạn, đến ngày 31/12, chương trình “Vay ưu đãi đổi đời” của Bac A Bank đã nhận được sự quan tâm rộng rãi, có 4 mức lãi suất cho khách hàng lựa chọn. . Lãi suất dao động trong khoảng 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Chương trình cho vay mua xe ô tô cá nhân Dream Car de Bac Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn ngân hàng. — Quyết định ngân sách của “người lái xe”-Trước tiên, người mua nên ước tính tổng chi phí sở hữu chiếc xe, bao gồm chi phí mua xe, thuế và phí phải trả, và bao gồm cả ước tính chi thường xuyên trong thời gian sử dụng xe, Chẳng hạn như chi phí vật chất, bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng. – Các chuyên gia tài chính có một quy tắc hữu ích, đó là không sử dụng hơn 25% thu nhập hộ gia đình để mua xe, bao gồm cả trả lãi và chi phí vận hành hàng tháng. Nếu bạn chỉ muốn trả lãi vay mua ô tô, còn nếu bạn không muốn chia sẻ với những nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác thì bạn chỉ nên dành 15% thu nhập hộ gia đình.

Tùy theo khả năng tài chính thực tế, bạn có thể quyết định mức vay để cân đối lãi hàng tháng theo giá trị xe và thời gian vay phù hợp. Hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, như Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thời gian vay lên đến 10 năm có thể hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn thực tế và có thể thế chấp mua xe.

Chọn một ngân hàng tín dụng

Cùng một phòng trưng bày cho đoàn tùy tùng của ngân hàng không nhất thiết là động lực tốt nhất cho các sản phẩm do ngân hàng cung cấp. Do được nhân viên ngân hàng tư vấn thuận lợi, người bán khuyến nghị nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe.

Người mua cần lưu ý về sự tiện lợi hiện đang bán trong phòng triển lãm, ngân hàng phải trả một khoản phí dịch vụ lớn và chia hoa hồng cho phòng triển lãm. Do đó, không chắc liệu phương án vay do ngân hàng này cung cấp có phải là phương án tốt nhất hay không.

Khi khách hàng phát hiện có khả năng vay vốn, Bac A Bank sẽ đưa ra các điều khoản cụ thể. quan tâm. Báo giá thời gian cụ thể và cụ thể. Theo khả năng tín dụng cá nhân, bạn cũng có thể hỏi về biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau thời gian này. Thủ tục vay đơn giản, phương thức thanh toán nhanh chóng, để khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc ô tô mơ ước của mình.

Minh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365