Sợ nhiễm HIV sau khi quan hệ tình dục với người đồng giới

Tôi chưa bao giờ bị sốt, không có hạch bạch huyết, không bị đau họng hay ho. Tôi không bị đau ở vai, chân tay, mụn rộp sinh dục hoặc nấm miệng. Tuy nhiên, tôi có một loại nấm trông giống như háng ở háng và sẽ tồn tại trong một thời gian dài hoặc buồn ngủ. Tôi đã không giảm cân, nhưng tôi cũng đã tăng cân, và bây giờ tôi đang béo lên trong một năm. Đôi khi tôi sợ, nhưng tôi không dám đi bác sĩ. Đã hơn một năm và tôi không có mối quan hệ đồng tính. Tôi sẽ bị bệnh do triệu chứng háng này? Khi nào các triệu chứng của HIV sẽ phục hồi? (Gợi ý)

Trả lời:

Xin chào!

Đồng tính luyến ái là một xu hướng tình dục hoàn toàn bình thường. Nhưng trong đời sống tình dục, nếu bạn không sử dụng bao cao su, đó là một yếu tố nguy cơ cao đối với các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Từ câu chuyện bạn chia sẻ, tôi không biết bạn đã ở đâu, nhưng tôi xác nhận rằng háng của bạn có nấm và nếp nhăn.

Trước hết, tôi muốn chia sẻ câu hỏi về nhiễm HIV. Đối với bạn, đó là một loại vi-rút lây lan qua máu, tinh dịch, dịch âm đạo, sữa, dịch viêm và các chất dịch cơ thể khác và đồng tính luyến ái. Thông thường, khi virus lây lan sang bạn tình, nó sẽ xâm nhập vào cơ thể vào những thời điểm khác nhau. Thời kỳ đầu tiên là thời kỳ phơi nhiễm HIV (tùy thuộc vào phản ứng của từng cá nhân, có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng). Các triệu chứng của những người có nguy cơ bị nhiễm trùng là các triệu chứng cảm lạnh, như hắt hơi, hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu, mỏi cơ, đau khớp và khớp, ho, tiêu chảy, sốt miệng, vv, cũng có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc nhiều tháng. Do đó, bằng cách chia sẻ trong giai đoạn phơi sáng, tôi có thể kiểm tra tại thời điểm này nếu tôi thấy một trong những biểu hiện đáng ngờ của mình. Trong giai đoạn này, giá trị của xét nghiệm thấp, bạn có thể thực hiện xét nghiệm P24, xét nghiệm kết hợp HIV … Cho đến nay, đã 2 năm kể từ khi rủi ro xảy ra, đánh dấu những điều đơn giản, chẳng hạn như mệt mỏi, buồn ngủ và trẻ sơ sinh Kích thước không thể cho biết nếu bạn bị bệnh. Đặc biệt đối với HIV, nó thường không có triệu chứng sau hai năm – không có biểu hiện lâm sàng.

Để xác nhận xem tôi có bị nhiễm HIV hai năm sau khi bắt đầu mối quan hệ đồng tính hay không, tôi phải thực hiện ba xét nghiệm trên các tổ chức y tế để có được kết quả chính xác.

Trong biểu hiện của háng, tôi nên chú ý xem có ngứa và phồng rộp không. Bởi vì tôi đã không thấy cô ấy có dấu hiệu khác. Nếu bạn theo dõi, nếu bạn thấy sốt, ngứa, phồng rộp và các triệu chứng khác, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu để được giúp đỡ tốt hơn.

Tôi chúc bạn sức khỏe và phục hồi nhanh chóng. Thần .

Tiến sĩ Baojia

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365