Mụn trứng cá

Trả lời:

Xin vui lòng cho tôi biết một phương pháp cũ, nhưng nó vẫn hoạt động. Nói cách khác, sử dụng nước bọt mà bạn hoặc mẹ của bạn áp dụng cho mụn trứng cá. Nồng độ nước bọt càng cao, hiệu quả càng tốt, do đó, nên uống vào đêm khuya và không ăn.

– Nghe có vẻ khủng khiếp, nhưng đây là khoa học. Nhìn xung quanh bạn. Một số động vật như chó, mèo và hổ liếm vết thương bằng lưỡi của chúng. Nhờ đó, vết thương mau lành, vì một mặt lưỡi loại bỏ tạp chất và tế bào chết, mặt khác, nước bọt giúp tiêu diệt vi khuẩn.

Nước bọt có chứa lysozyme, ngay cả khi nó được đun sôi thành mủ, nó có thể được áp dụng cho các khu vực sắp sôi hoặc phát triển, do đó giết chết vi khuẩn. Tuy nhiên, hãy sử dụng nước bọt của trẻ hoặc mẹ và sử dụng nhiều lần.

Em bé của bạn nên cắt tóc ngắn, tắm mỗi ngày và thay quần áo ngâm trong nước. nước sôi. Cắt tập tin móng tay của con bạn thường xuyên để tránh trầy xước trong khi gãi. Tôi phải ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và đi đại tiện thường xuyên để tránh táo bón, vì táo cũng là nguyên nhân gây ngứa.

Bác sĩ Huatang Letangbang Bác sĩ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365