Tóc và móng tay

Trả lời: Tên khoa học của tóc là Peederia scandens (Lộ.). Theo dược lý truyền thống, lá mơ có vị chua, và giá trị trung bình được tính. Ngoài việc thúc đẩy lưu thông máu và loại bỏ máu ứ, giải độc, giải độc, tiêu hóa và tăng cường lá lách, còn có tác dụng khác. Nó thường được sử dụng để điều trị bệnh thấp khớp (đau khớp), đau bụng, kiết lỵ, phù, đầy hơi, khó tiêu, nước cam (trẻ em suy dinh dưỡng), gan, lách to, ngộ độc và thoát nước. giang (sa trực tràng), nhầm lẫn (nổi mụn ở lưng), osis tím (tiết dịch âm đạo), chấn thương do sai lệch …

Sách y học cổ đại, như Gangshi di dien, Ly thi thao thao thao, Cầu nháp , Thảo dược, rây thảo dược Trong … Mọi người phải thảo luận về tóc mận một cách rất độc đáo. Ví dụ:

– Bệnh kiết lỵ: Sử dụng rửa sạch, xắt nhỏ 30-50 gram lá mận, xắt nhỏ, trộn với 1 quả trứng, sau đó bọc lá chuối và nướng hoặc đặt vào chảo (không cần thêm Chất béo), ăn 2 lần một ngày cho một quá trình điều trị.

– Chữa bệnh thấp khớp: 30-50 gram rễ hoặc quả mơ, thêm một lượng nhỏ rượu .

– Ung thư: Sử dụng 50 gram quả mơ mới được thêm vào, uống bên ngoài và che lá bị gãy .

-Mẹ: 15-20 gram hầm rễ mai mềm, ăn với dạ dày lợn 1.

Giải độc: 100 gram rễ và sợi tóc quả mơ, 30 gram đậu xanh, 3 lần đồ uống chất lượng cao, cứ sau 2-3 giờ.

Trong phòng khám, y học cổ truyền Trung Quốc đã nghiên cứu các phương pháp điều trị đau do viêm. Kết quả .

c là người Pan. Mọi người thường xử lý nó với súp, vỏ ngâm rượu hoặc bột khô. Ho, đau vú, tắc nghẽn sữa, sữa có lợi, phục hồi từ bệnh lỵ, điều hòa năng lượng của các đô vật trong lễ hội. Đặc biệt, rễ cây đinh hương của rượu và nước thường được các bác sĩ sử dụng như một loại thuốc bổ để điều trị bệnh yếu. Hải Thượng Lan Ông gọi vỏ quả nhỏ là “sâm nghèo”.

– Ngực bị sưng, bị chặn bởi sữa: gốc của cây đinh hương là 30 – 40 gram, thêm 500 ml nước, cô ấy cũng có 250 ml nước nóng .

– Sốt dài hạnKèm theo ho, nhức đầu, đau ngực, vàng úa, khát nước: rễ, cành, lá đinh hương tươi 30 gram, lá có múi hoặc vỏ cây, vỏ cam 10 gram, lá tre tươi 20 gram, rễ cây cao lương 20 gram, Eurasian 30 gram đất cam thảo hoặc đất cam thảo, 30 gram bột me hoặc rau tươi, thêm 750 ml nước và đun sôi, để lại 250 ml nước sôi, chia 2 đến 3 lần một ngày.

– Mệt mỏi, lười hoạt động: Đinh hương khô, thái thành lát mỏng 50 gram đồ uống chất lượng cao trong ngày. Thần đèn nhưng ít độc. Màu của nước hoặc bột rễ cây đinh hương có thể nuôi dưỡng, tăng năng lượng, phục hồi sức khỏe khi cơ thể bị suy nhược, giúp ăn kiêng, ngủ, tăng cân và phục hồi nhịp tim càng sớm càng tốt sau khi tăng cường sức mạnh. Do đó, người ta đã sử dụng những chiếc lá nhỏ được chuẩn bị cho các vận động viên trong cuộc thi, cuộc diễu hành dài. Các phi hành gia cũng sử dụng các chế phẩm này để tăng sức bền và tình trạng thể chất của họ để tăng hiệu quả của việc đào tạo trong các tư thế đảo ngược tĩnh.

Hoàng Khánh Toàn Thạc sĩ Khoa học, Sức khỏe và Đời sống

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365