Những lưu ý khi vay vốn ngân hàng từ tiểu thương

Đối với các tiểu thương, lựa chọn ngân hàng khi có nhu cầu vay vốn là một quyết định đúng đắn, bởi khi giao dịch với ngân hàng, người vay sẽ được hưởng lợi từ điều kiện vay minh bạch, dịch vụ uy tín và đôi khi là lãi suất ưu đãi. . . Để tối đa hóa những lợi ích trên, người vay cần cung cấp cho mình những thông tin sau.

Chọn ngân hàng phù hợp

Theo đối tượng khách hàng khác nhau, mỗi ngân hàng có thể chuyển đổi ưu đãi khác nhau, thủ tục, cách tính, lãi suất, phí phạt cũng khác nhau. Nếu người đi vay có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh thì ngân hàng BIDV BIDV là sự lựa chọn phù hợp để đầu tư phát triển ngân hàng thương mại cổ phần. BIDV 5 năm liên tiếp được vinh danh là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam. tiếp tục. Ngân hàng dành nhiều ưu đãi cho các cá nhân, gia đình và các chuyên gia hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, xét về quy mô tài sản, BIDV là ngân hàng lớn nhất Việt Nam, có chi nhánh với hơn 1.000 điểm giao dịch tại Việt Nam. Các tiểu thương có thể dễ dàng tìm thấy các chi nhánh, điểm giao dịch của BIDV trên khắp cả nước.

Chọn thời gian vay phù hợp

Khi doanh nghiệp nhỏ cần vay vốn để mở rộng kinh doanh thì thời gian vay đóng vai trò quan trọng. Nếu thời gian vay quá dài, người vay sẽ phải “gánh” những khoản lãi không đáng có. Nếu thời hạn vay quá ngắn, áp lực trả nợ có thể ảnh hưởng đến giá bán và hiệu quả kinh doanh. Nó chỉ nên chiếm khoảng 30-40% tổng lợi nhuận hàng tháng, và phần còn lại được sử dụng cho các chi phí cá nhân và tái đầu tư. Nếu vượt quá mức lãi suất này, người vay có thể rơi vào tình trạng vay mới trả nợ cũ.

Tìm phương án vay với lãi suất tốt nhất

Lãi suất là mức lãi suất mà người đi vay cần quan tâm nhất khi vay tiền. Chênh lệch lãi suất nhỏ sẽ gây ra sự thay đổi lớn trong tổng lãi. Để tìm được phương án vay với lãi suất ưu đãi, người vay cần lưu ý hai điểm: Thứ nhất, có 2 cách tính lãi là tính theo dư nợ giảm dần và tính theo dư nợ ban đầu. Nhiều ngân hàng nhân cơ hội khuyến mại lãi suất thấp rồi tính lãi gốc khiến khách hàng bị thiệt hại do lãi.

Sau đó, nếu họ vay tiền để được hỗ trợ kinh doanh, lãi suất của bạn sẽ được giảm bớt. Lãi suất cho vay VND trung và dài hạn trên thị trường dao động trong khoảng 9% đến 11%. Đồng thời, BIDV cung cấp chương trình cho vay ưu đãi dành cho các doanh nghiệp sản xuất, cá nhân và gia đình vay trung dài hạn (thời hạn 36 tháng) với lãi suất 7,3% / năm và 6% / năm. Thời hạn cho vay sản xuất và thương mại ngắn hạn tối đa là 12 năm. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần giúp người vay có thể giảm lãi cho khoản vay.

Khi được ngân hàng hỗ trợ tối đa về lãi suất và điều kiện vay vốn, việc mở rộng kinh doanh sẽ dễ dàng hơn. – Thông tin liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc, gọi hotline 1900 9247.

Hiện tại ngân hàng BIDV đang tung ra nhiều ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu vay các sản phẩm của công ty. Trong đó, gói 10 nghìn tỷ đồng được triển khai đến hết ngày 31/12 áp dụng cho khách hàng mới với lãi suất 6% / năm và áp dụng cho các khoản vay dưới 11 tháng. – Tính đến ngày 31/03/2020, quy mô của kế hoạch “Kết nối để vươn xa” là 10 nghìn tỷ đồng, lãi suất hàng năm dành cho khách hàng mới là 6%, lãi suất hàng năm dành cho khách hàng hiện hữu là 7%, có thể áp dụng trong thời hạn lên đến 12 tháng tiền vay.

Kế hoạch “Bước tới tương lai” có quy mô triển khai 20 nghìn tỷ đồng, đến 31/12, lãi suất hàng năm dao động từ 7% đến 3%, phù hợp cho vay trung dài hạn với thời hạn tối thiểu 36 tháng.

Đến ngày 22/01/2020, theo giá trị hợp đồng, khoản tiền lên đến 500.000 VND sẽ được phân bổ cho khách hàng vay trung và dài hạn dưới hình thức thẻ quà tặng VinID hoặc tiền mặt. Tín dụng .

Minh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365