Nếu tôi không có tiền mua nhà thì sao?

Hàng xóm gần đây cho biết sẽ quyên góp tạm vài bữa để xây nhà cho kín lối đi. Tôi và chồng rất bối rối và không biết phải làm sao? -Lawyer’s Gợi ý – Theo Điều 254 Bộ luật Dân sự năm 2015, bất động sản thuộc sở hữu của chủ sở hữu được bao quanh bởi bất động sản thuộc sở hữu của các chủ sở hữu khác không có hoặc không có đủ quyền tiếp cận công cộng và có quyền yêu cầu chủ sở hữu cho phép chúng. Sử dụng tài sản của bạn một cách khôn ngoan. Có tính đến các đặc điểm cụ thể của khu đất, lợi ích của bất động sản xung quanh và thiệt hại tối thiểu do vỉa hè mở đối với bất động sản, thì việc mở cửa trên bất động sản liền kề là thực tế và hợp lý nhất.

Trừ trường hợp có thỏa thuận khác, chủ sở hữu tài sản phải bồi thường cho chủ sở hữu tòa nhà được ủy quyền. Hai bên thống nhất về vị trí, chiều dài, chiều rộng, chiều cao của lối đi để đảm bảo việc đi lại được thuận tiện và giảm bớt rắc rối cho đôi bên.

Theo thỏa thuận trên, bạn phải thương lượng một lối đi hợp lý sang nhà của bạn với hàng xóm; thay vào đó, bạn cần phải nhận đủ tiền bồi thường (tiền, đất hoặc tài sản khác) tại nhà hàng xóm của bạn.

Nếu bạn giao dịch với nhà hàng xóm nhưng không đạt được kết quả như mong muốn, “Có tranh chấp về lối đi, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của chính quyền địa phương để có giải pháp thỏa đáng hoặc bạn có thể khởi kiện để yêu cầu quyền truy cập Đường vào nhà.

Bảo quản Xin lưu ý rằng nếu tài sản được chia thành nhiều phần để sử dụng cho các chủ sở hữu và người sử dụng khác nhau trong quá trình phân chia thì Hội Luật sư Fan Fan TP.HCM phải dành những đoạn cần thiết cho người trong cuộc.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365