Đá họng

Trả lời:

Viêm thanh quản có thể đi kèm với chứng mất ngôn ngữ. Trong hầu hết các trường hợp, bệnh là do nhiễm vi khuẩn. Do đó, ngoài các loại thuốc có triệu chứng, thuốc kháng sinh được kê đơn cho bệnh nhân. Nếu chẩn đoán và điều trị là chính xác, tình trạng sẽ được giảm bớt và giọng nói sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Do viêm đường hô hấp kéo dài, viêm thanh quản tái phát cấp tính có khả năng trở thành viêm mãn tính. Trên hoặc trong đường hô hấp dưới. Nếu nghi ngờ viêm thanh quản mạn tính, cần phải sàng lọc thông qua thủ tục soi thanh quản để tìm và loại trừ các nguyên nhân khác.

Bạn không biết liệu con bạn đã được nội soi thanh quản hay chưa. Nếu bạn đã được nội soi và chưa thấy bất kỳ triệu chứng cụ thể nào trong hai dòng huyết thanh (như u nhú nhẹ, hemangioma, lymphoma, lao), con bạn có thể bị dị ứng. , Mất khả năng nói và nghẹt thở có thể được quy cho căng thẳng thần kinh và tâm lý, đặc biệt là ở những người có vấn đề về cảm xúc. Để xác định chính xác, trước tiên bạn phải loại bỏ nguyên nhân của thực thể. Do đó, bạn phải đưa con đi khám nhi khoa tại Khoa Tai mũi họng Trung ương một lần nữa.

BS Quang Lê

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365