Lên kế hoạch tích lũy ở tuổi trung niên

Đối với gia đình, tiết kiệm cho bản thân là điều quan trọng và cần thiết. Với những người trung niên, việc tích lũy có kế hoạch càng quan trọng. Trong thời đại ngày nay, bạn phải chuẩn bị nguồn tài chính cho nhiều nhu cầu quan trọng như cho con cái ra nước ngoài, chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ già, phòng ngừa việc nghỉ hưu … – Tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia

Ngày nay, với sự phát triển của tài chính -Các công ty ngân hàng, khách hàng có thể nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia tài chính một cách dễ dàng, nhanh chóng, dễ dàng và rẻ. Đối tượng khách hàng trung tuổi, có thu nhập ổn định rất quan tâm đến các ngân hàng, tổ chức tài chính nên khi cần tư vấn để lập kế hoạch tích lũy sẽ không ngần ngại.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết. Chọn nhiều hình thức tiết kiệm để đáp ứng thu nhập của bạn, và theo nhu cầu của riêng bạn, đồng thời duy trì lợi nhuận tốt nhất.

Yếu tố an toàn đảm bảo và khả năng sinh lời thấp – Đối với người trung tuổi, kế hoạch tiết kiệm tốt nhất phải đảm bảo được hai yếu tố quan trọng là khả năng sinh lời và an toàn. Theo một chuyên gia ngân hàng, trong thời điểm lạm phát tăng cao, khi giá vàng và đô la Mỹ biến động, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả luôn có thể tiết kiệm được tiền đồng Việt Nam. Bạn nên chọn gửi tiền vào một ngân hàng lớn nổi tiếng với lãi suất hấp dẫn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các ngân hàng cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng trung tuổi.

Hiện tại, tại DongA Bank, lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn trên 18 tháng cao nhất là 7,2% / năm, kỳ hạn 13 tháng là 7,1%, kỳ hạn 9 tháng là 6,2% và kỳ hạn 6 tháng là 6%. . Ngân hàng cũng cung cấp sản phẩm tiết kiệm Trường An dành cho người gửi từ 45 tuổi trở lên, với ưu đãi và lãi suất hàng năm từ 0,04% đến 0,1%. Đồng thời, khách hàng gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên được tiếp tục chia cổ tức lãi suất 0,03-0,06% / năm. Số tiền gửi càng lớn và kỳ hạn càng dài thì lãi suất thưởng càng cao.

Đại diện DongA Bank cho biết, thấu hiểu khách hàng trung tuổi thích sự ổn định nên ngoài những lợi ích tích cực, ngân hàng còn cho phép khách hàng lựa chọn linh hoạt các kỳ hạn nhận lãi hàng tháng, hàng quý và cuối kỳ tùy theo nhu cầu tài chính của từng khách hàng. .

Chị Mỹ Hoàng, khách hàng của DongA Bank tại TP.HCM, cho biết: “Tôi có mở hai số tiết kiệm Trường An, một người chọn lĩnh lãi cuối kỳ để được lãi cao, người còn lại lấy lãi hàng tháng. Dù lãi suất hàng tháng có thấp hơn một chút nhưng Điều đó không quan trọng nhưng tôi có thể kiếm tiền lãi hàng tháng và bù lãi đều đặn để giúp tôi đảm bảo chi tiêu hàng tháng cho gia đình. Chưa kể lãi suất quá cao. Tôi cùng nhau tiếp tục mở tài khoản tiết kiệm mới. “- Ngân hàng Các nhân viên giáo dục khách hàng phù hợp và ăn các sản phẩm tiết kiệm.

Sử dụng tích lũy để đáp ứng các nhu cầu tài chính khác

có nhu cầu tài chính đáng kể như cho con đi du học, đưa gia đình ra nước ngoài, đầu tư mua nhà … Cần vay ngân hàng hoặc chứng minh tài chính, vui lòng sử dụng các khoản vay sẵn để được hỗ trợ Tích lũy, nhanh chóng xác nhận tình trạng tài chính. Sổ tiết kiệm là loại giấy tờ có giá rất phổ biến trong các ngân hàng, tổ chức tài chính để xác định nguồn tài chính. Thủ tục vay theo số dư trên tài khoản tiết kiệm cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn, số tiền vay vượt 90% giá trị sổ, thời gian vay có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. -Đối với người cao tuổi, ngoài việc chuẩn bị về hưu thì việc chuẩn bị tiền tiết kiệm cho con cháu cũng là điều cần quan tâm. Ngoài hình thức thừa kế quen thuộc, hiện nay các ngân hàng đang giới thiệu hình thức gửi tiết kiệm mới dành cho trẻ em. Với sản phẩm này, phụ huynh có thể mở sổ tiết kiệm cho trẻ em dưới 15 tuổi (do trẻ đứng tên). Hàng tháng, bố mẹ, ông bà và người thân gửi tiền vào sổ để trang trải chi phí cho con du học.

Ông bà và cha mẹ cũng có thể chọn số tiền và thời gian gửi vào sổ tiết kiệm của trẻ. Và hướng dẫn ngân hàng trích tiền tự động hàng tháng để đảm bảo việc gửi tiết kiệm thường xuyên và thuận tiện cho con, giúp bạn tiết kiệm thời gian. -Vuitton

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365