Tích lũy tiền tiết kiệm hưu trí mà không phải lo lắng

Mong muốn chính đáng của nhiều người là được hưởng bình yên chứ không trông chờ vào sự bình yên của con cái về mặt tài chính. Nắm bắt được điều này, BIDV cho ra đời sản phẩm tiền gửi tích lũy hưu trí nhằm giúp khách hàng hoạch định các kế hoạch tài chính trong tương lai.

Sản phẩm có nhiều chức năng cơ bản như lãi suất phù hợp với thị trường; rút trước hạn linh hoạt hoặc cầm cố để vay vốn ngân hàng; số tiền gửi và số lần thanh toán; phương thức gửi linh hoạt và đa dạng: qua tài khoản vãng lai hoặc qua các kênh ngân hàng hiện đại (Máy rút tiền tự động, Ngân hàng trực tuyến, Ngân hàng di động) Chuyển khoản tự động, bạn có thể dễ dàng theo dõi biến động số dư thông qua ngân hàng trực tuyến hoặc di động; đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng số tiền tích lũy đều đặn để đạt được số tiền cần thiết; Giao dịch tại bất kỳ chi nhánh BIDV trên toàn quốc; Bảo hiểm xã hội toàn diện BIC (lên đến 500 triệu đồng); sử dụng nhiều ưu đãi trong các hoạt động khuyến mại của BIDV.

Sử dụng sản phẩm tiền gửi tích lũy hưu trí, khách hàng có thể chủ động lựa chọn loại tiền gửi (VND hoặc USD), kỳ hạn và kỳ hạn gửi. Nó là một tuần, một tháng hoặc một chu kỳ, tùy thuộc vào nhu cầu.

Để biết thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh, Phòng giao dịch trên toàn quốc của BIDV hoặc cung cấp dịch vụ tư vấn 24/7 qua tổng đài: 1900 9247.

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365