Mua ô tô thế chấp ngân hàng có rủi ro không?

(Pan Cong)

Luật sư Tư vấn Pháp luật

Điều 292 Điều 2 Bộ luật Dân sự 2015 (BLDS năm 2015) quy định thế chấp bất động sản là một trong chín biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ ; Điều 317 Bộ luật Dân sự 2015 quy định, bất động sản thế chấp là việc một bên (bên thế chấp) dùng hàng hóa mà mình sở hữu để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ mà không chuyển giao tài sản cho bên kia (bên thế chấp). — Về nghĩa vụ của bên cho vay thế chấp, Điều 320, Điều 8 Bộ luật Dân sự năm 2015 quy định bên nhận thế chấp không có quyền bán, thay thế, trao đổi, bảo lãnh, trừ Điều 4 và Điều 4. 5 Điều 321 của Bộ luật này.

Do đó, khi người quen của bạn không thực hiện nghĩa vụ trả nợ cho ngân hàng thì giao dịch thế chấp vẫn tiếp tục và người đó chỉ được quyền bán xe khi được sự đồng ý của những người sau. Nếu người được ngân hàng ủy quyền bán thì họ phải làm thủ tục đăng ký theo quy định của pháp luật tại thời điểm mua xe để trở thành chủ sở hữu của xe.

Một khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi. Lên xe, người kia sẽ không tiếp tục trả tiền cho ngân hàng, bất kể bạn có chịu trách nhiệm trả hết nợ hay không, điều đó sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận giữa bạn, người kia và ngân hàng. – Dù các bên có thoả thuận bạn là người tiếp tục thực hiện nghĩa vụ trả nợ đối với ngân hàng mà bạn có trách nhiệm trả nợ. Nếu không thỏa thuận được ai là người tiếp tục trả nợ thì chủ xe cũ vẫn có nghĩa vụ trả nợ cho ngân hàng. Bảo tháp lớn Một

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365