Giải tỏa nỗi lo về tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn mà ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học ngày càng tăng qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Chi phí trung bình của sinh viên châu Á du học Úc, Mỹ hay Anh mỗi năm vào khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng), không hề nhỏ so với thu nhập của người Việt Nam. Vì lo lắng tiền bạc mà để con cái tự xoay xở, điều này cũng khiến nhiều gia đình lo lắng vì lo con cái sẽ biết làm gì, dẫn đến nông thôn thiếu thốn, thiếu thốn chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu du học, các gia đình cũng phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi sự “đầu tư” nhiều tiền và thời gian. Nước ngoài ở quá xa.

Trước những khó khăn đó, một số gia đình quyết định “cầu cứu” người thân, anh em, bạn bè. Tôi cũng xin cảm ơn ngân hàng đã cung cấp các gói hỗ trợ cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm vì gói sản phẩm phù hợp với nhiều loại gia đình khác nhau, tích hợp tất cả các giao dịch tài chính có thể có với từng du học sinh.

Hiện một số ngân hàng tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, trong đó có các ngân hàng thương mại cổ phần cung cấp dịch vụ đầu tư và phát triển tại Việt Nam thông qua gói sản phẩm “Du học BIDV”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia danh mục sản phẩm thành 3 gói nhỏ nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Những gia đình có thu nhập hạn chế có thể sử dụng sản phẩm “Quyền lợi từ việc du học”, và phụ huynh có thể cân nhắc việc du học cho con từ nhỏ như mở tài khoản tích lũy tài chính. Khi con đã đủ lớn để đi du học, gia đình đã có sẵn một khoản “vốn” nhất định để chi trả, tránh trường hợp gia đình còn eo hẹp về tài chính để con chủ động xoay xở chi tiêu thì gói “Vươn tới tương lai” của BIDV là phù hợp. Chọn vì chủ thẻ chính (cha mẹ) của các giao dịch tài chính của thẻ con (dành cho du học sinh) được cập nhật để thiết lập mối liên hệ chặt chẽ giữa cha mẹ và du học sinh. Cha mẹ có thể chủ động gửi tiền cho con, đồng thời cũng có thể kiểm soát, giám sát hoạt động tài chính của con ở nước ngoài để tránh mọi rủi ro khi đi du học. Ngược lại, đối với những gia đình có khả năng quản lý con cái, muốn con tự lập, kiểm soát được chi tiêu thì có thể chọn phương án “yên tâm xuất ngoại”. Quan trọng nhất, khi tham gia gói sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn: phí chuyển tiền quốc tế được giảm đến 50%, có thể giảm ít nhất 3 điểm so với tỷ giá khi mua ngoại tệ. Đối với các đối tượng du học được ưu đãi Phí dịch vụ xác nhận số dư … Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7: 19009247 .

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365