Tinh trùng kém có sinh con được không?

Tinh trùng bình thường cần đạt chỉ số nào? Liệu tình trạng của tôi có hồi phục không? (Hà Nội, Tuấn)

Trả lời:

Phiếu tinh dịch đồ là xét nghiệm thường quy đầu tiên, chủ yếu để đánh giá sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy biểu đồ tinh trùng là gì? Phiếu tinh dịch đồ là xét nghiệm tinh dịch đồ tươi do nam giới lấy được thông qua quá trình tự kích thích nhân tạo (thủ dâm) để kiểm tra, đánh giá chất lượng và số lượng tinh dịch trong tinh dịch.

Thời gian lấy mẫu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) năm 2010 là nam giới nên bỏ xuất tinh trước khi xét nghiệm 2-3 ngày. Hầu hết các phòng thí nghiệm đáp ứng các tiêu chuẩn xét nghiệm hiện tại sử dụng tiêu chuẩn WHO 2010 cho các thông số sau:

Tiến bộ ≥32%

Tiếp tục, nhưng không tiến triển ≥40% — Vì vậy, tinh trùng của bạn Kết quả thẻ không đạt khuyến nghị của WHO, so với 58% trở lên, tỷ lệ sống của 31% người dân là rất kém. Kết quả thẻ tinh trùng bình thường ít nhất phải đáp ứng tiêu chuẩn của WHO 2010, như trong bảng trên. Một số nguyên nhân phổ biến nhất của kết quả tinh trùng kém ở nam giới là giãn tĩnh mạch, thiếu hụt testosterone, nhiễm trùng đường sinh dục, tập thể dục liệu pháp-hoạt động thực phẩm. Không hợp, nam giới sẽ uống rượu và hút thuốc nhiều … – Bác sĩ Thân Ngọc Tuấn

Chuyên khoa Nam học Bệnh viện Đa khoa Medlatec

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365