Tiết kiệm phí rút tiền ATM

Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam (Vietnam Card Association), Việt Nam hiện có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng các loại, trong đó thẻ ghi nợ quốc gia (ATM) chiếm hơn 90% và có khoảng 70 triệu thẻ. Chi phí và thêm một số phí dịch vụ. Vì vậy, làm thế nào để tiết kiệm mọi chi phí liên quan đến thẻ, kể cả rút tiền từ cây ATM là băn khoăn lớn của nhiều người.

Đây là một số cách để chủ thẻ tránh thanh toán. Chi phí giao dịch:

Sử dụng gói tài khoản và lựa chọn ngân hàng chi phí thấp

Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tiền và tận hưởng nhiều dịch vụ một cách thoải mái, tiện lợi. Với những ưu điểm của ngân hàng hiện đại, nhiều ngân hàng Đóng gói sản phẩm thay vì bán sản phẩm như trước đây. Như với Maritime Bank, nếu đăng ký gói tài khoản M1, khách hàng vẫn được sử dụng 3 sản phẩm gồm: số tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử Mbanking.

Sử dụng gói tài khoản này, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch chuyển khoản nội mạng, rút ​​tiền ATM nội mạng và rút tiền ngoại mạng 2 lần mà không lo mất phí, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng (11.000đ / tháng) trong vòng 1 tháng 300 lần giao dịch có thể tiết kiệm đến hàng chục triệu đồng mỗi năm. -Ngoài ra, nếu số dư tài khoản bình quân hàng tháng đảm bảo từ 10 triệu đồng, khách hàng cũng có thể thoải mái quản lý tài khoản trọn gói. Có tài khoản 77.000 đồng mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm gần một triệu đồng trong cả năm.

Trả lương qua gói tài khoản

Đây là cách giúp công ty và người lao động cắt giảm chi phí Ông Lê Minh Trường, Giám đốc một công ty công nghệ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, để giảm chi phí từng đồng lương. Đối với chi phí giao dịch, công ty đã ký hợp đồng trả lương qua M-Payroll của Maritime Bank. — Sử dụng bộ sản phẩm này, công ty có thể trả lương miễn phí cho nhân viên, chỉ trong một phút giao dịch, bạn có thể thanh toán cho 5.000 tài khoản mọi lúc, mọi nơi. Mức lương có thời điểm lên tới 50 tỷ đồng. Do đó, công ty bạn có thể tiết kiệm được vài triệu đồng mỗi năm. Giao dịch ATM. Giảm phí tài khoản hàng năm, khoảng 55.000 VND mỗi năm, đồng thời cung cấp SMS banking và ngân hàng trực tuyến miễn phí.

Ngoài những lợi ích mà công ty được hưởng, gói M-Payroll còn mang đến nhiều ưu đãi cho nhân viên. Trong công ty.

Cụ thể hơn, nhân viên của công ty sẽ luôn được hưởng lợi từ việc rút tiền miễn phí tại quầy nội bộ và bên ngoài; chiết khấu phí hàng năm khoảng 55.000 đồng và các dịch vụ SMS banking và ngân hàng trực tuyến miễn phí sẽ tiết kiệm hàng trăm lượt trong một năm 10 nghìn đồng.

Khi cán bộ công nhân viên của công ty có nhu cầu vay vốn đầu tư kinh doanh, ngân hàng Maritime Bank sẽ tự động cấp hạn mức vay sau khi vay và một tháng sau khi nhận lương, mức vay có thể gấp 24 lần lương.

Hạn chế sử dụng tiền mặt

Theo đại diện Maritime Bank, có thể xảy ra rủi ro như rơi, mất cắp, … đối với người không có bảo đảm thay vì mang tiền mặt. Mọi người nên chọn giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, chẳng hạn như quẹt thẻ.

Hiện tại, thanh toán được thực hiện qua máy POS. Nó phổ biến nhất ở tất cả các tỉnh, thành phố, với 270.000 điểm giao dịch ở nhiều nơi khác nhau nên người dân hoàn toàn có thể hạn chế sử dụng tiền mặt.

Các khoản thanh toán cố định hàng tuần, hàng tháng như điện, nước, viễn thông, học phí … Người dùng có thể thanh toán trên M-Banking mà không mất thời gian thanh toán tại các cửa hàng / chi nhánh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365