Cảnh sát không được phép trao đổi nội dung bí mật qua điện thoại

Theo Thông báo số 27/2017 của “Quy tắc ứng xử Công an nhân dân” có hiệu lực từ ngày 6/10, cán bộ, chiến sĩ phải tuân thủ 10 quy tắc ứng xử chung sau: — Sử dụng cơ quan, đơn vị, chức năng hoặc Nhiệm vụ, bao che, tạo điều kiện cho tổ chức, cá nhân thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Đồ họa: Tiến Thành

– Không thu tiền, tài sản, lợi ích khác từ các cơ sở, tổ chức, cá nhân, các khoản tiền, tài sản hoặc lợi ích khác liên quan đến công việc theo sự chỉ đạo của họ; không được sử dụng Quà tặng, nhận hối lộ, quà cáp hoặc các hành vi khác để trục lợi.

– Không sử dụng thông tin trái phép, thống nhất hồ sơ; giấu, chặn, giả mạo nội dung phản ánh của cơ quan, tổ chức và công dân về chức năng, nhiệm vụ được giao .—— Không từ chối tiếp nhận, Cố ý giải quyết hoặc trì hoãn, kéo dài thời gian giải quyết theo yêu cầu của cơ quan pháp luật, tổ chức và công dân có trách nhiệm, chức trách của mình.

– Khi thực hiện nhiệm vụ được giao không được trốn tránh, mua bán, đổ lỗi làm ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị, cơ quan, tổ chức khác hoặc ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp, danh dự, nhân phẩm của công dân.

Tôn trọng mọi người

– tôn trọng, lịch sự, có lương tâm, trách nhiệm với việc làm, yêu cầu chính đáng của mọi người …—— Giao tiếp, hợp tác với mọi người nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm; khai báo đúng – Thái độ lịch sự, thân thiện, khiêm tốn, chú ý lắng nghe và tương đương với những lời khuyên đúng đắn, ưu tiên công việc với người già, người yếu, người tàn tật, ốm đau, phụ nữ có thai.

– Trước yêu cầu hợp pháp của nhân dân, không có hành vi, nhũng nhiễu, sách nhiễu, thờ ơ, bất quyền; không gây áp lực, bức xúc, uy hiếp tinh thần cho nhân dân; không gặp nhân dân để giải quyết công việc ngoài giờ hành chính, ngoài giờ làm việc … với cấp dưới. Cùng nhau: Tôn trọng, gần gũi, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm, lắng nghe, xem xét giải quyết những tâm tư, lý tưởng, kiến ​​nghị hợp pháp của cấp dưới; không để cấp dưới vi phạm; bảo vệ danh dự cấp dưới khi cấp dưới bị lên án, lên án, lên án .. .

Hành động nơi công cộng

– Tôn trọng pháp luật, quy tắc công cộng và các chuẩn mực đạo đức công dân được pháp luật hoặc cộng đồng chấp nhận; cư xử văn minh, thân thiện, giữ gìn trật tự và sức khỏe cộng đồng.

– Nghiêm cấm nơi công cộng Hành vi xâm phạm lời nói, việc làm, thói quen, bản sắc văn hóa dân tộc.

Giao tiếp qua điện thoại và các phương tiện điện tử khác

-Khi giao tiếp qua điện thoại, cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân cần nhận rõ tên, chức danh, đơn vị, rõ ràng, đầy đủ. Giao tiếp; ngôn ngữ giao tiếp văn minh, lịch sự, ngắn gọn, dễ hiểu, không trao đổi nội dung bí mật qua điện thoại.

– Khi sử dụng các phương thức điện tử khác, cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân không được truy cập, lưu trữ, phát tán, bình luận, chia sẻ thông tin, tài liệu, bài viết, hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục; vi phạm đường lối của Đảng Và các chỉ đạo, chính sách pháp luật của quốc gia và các quy định của bộ công an; không giới thiệu và sử dụng tên, hình ảnh, bảng điểm của lực lượng công an trên các trang mạng xã hội … – Bá Đô

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365