Lên kế hoạch tích lũy ở tuổi trung niên

Đối với gia đình, tiết kiệm cho bản thân là điều quan trọng và cần thiết. Đối với người trung niên, việc tích lũy có kế hoạch càng quan trọng. Trong thời đại ngày nay, bạn phải chuẩn bị nguồn lực tài chính cho nhiều nhu cầu quan trọng như cho con cái ra nước ngoài, chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ già, đề phòng việc nghỉ hưu … -Các công ty ngân hàng, khách hàng có thể nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia tài chính một cách dễ dàng, nhanh chóng, dễ dàng và rẻ. Đối tượng khách hàng trung niên, có thu nhập ổn định rất quan tâm đến các ngân hàng, tổ chức tài chính nên khi cần tư vấn, gợi ý để có kế hoạch tích lũy, bạn sẽ không ngần ngại, với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bạn sẽ có thông tin để lựa chọn các hình thức gửi tiết kiệm. Thích ứng với thu nhập của bạn, có nhu cầu của riêng bạn, trong khi duy trì lợi nhuận tốt nhất.

Yếu tố đảm bảo an toàn và sinh lời thấp

Đối với người trung tuổi, phương án tích lũy tốt nhất phải đảm bảo hai yếu tố quan trọng: sinh lời và an toàn. Theo một chuyên gia ngân hàng, trong thời kỳ lạm phát cao, khi giá vàng và đô la Mỹ biến động, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả luôn có thể tiết kiệm được đồng Việt Nam. Bạn nên chọn gửi tiền ở ngân hàng lớn nổi tiếng với lãi suất hấp dẫn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các ngân hàng cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng trung tuổi.

Hiện tại, tại DongA Bank, lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn trên 18 tháng cao nhất là 7,2% / năm, kỳ hạn 13 tháng là 7,1%, kỳ hạn 9 tháng là 6,2%, kỳ hạn 6 tháng là 6,2%. Lãi suất là 6%. Ngân hàng cũng có sản phẩm tiết kiệm Trường An dành cho người gửi từ 45 tuổi trở lên, với ưu đãi và lãi suất hàng năm từ 0,04% đến 0,1%. Đồng thời, khách hàng gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên được tiếp tục chia cổ tức lãi suất 0,03-0,06% / năm. Số tiền gửi càng lớn và kỳ hạn càng dài thì lãi suất thưởng càng cao.

Đại diện DongA Bank cho biết, thấu hiểu khách hàng trung tuổi thích sự ổn định nên ngoài những lợi ích tích cực, ngân hàng còn cho phép khách hàng lựa chọn linh hoạt các kỳ hạn nhận lãi hàng tháng, hàng quý và cuối kỳ tùy theo nhu cầu tài chính của từng khách hàng. .

Chị Mỹ Hoàng, khách hàng của DongA Bank tại TP.HCM, cho biết: “Tôi có mở hai số tiết kiệm Trường An, một chọn lĩnh lãi cuối kỳ để được lãi cao, còn lại lấy lãi hàng tháng, dù lãi suất hàng tháng có thấp hơn một chút nhưng Điều đó không quan trọng, nhưng tôi có thể kiếm lãi hàng tháng và bù lãi đều đặn, điều này giúp tôi đảm bảo chi tiêu hàng tháng của gia đình, chưa kể khoản lãi quá cao. Tôi cùng nhau tiếp tục mở một tài khoản tiết kiệm mới.- — Khách hàng được nhân viên ngân hàng hướng dẫn các sản phẩm tiết kiệm phù hợp. Tích lũy để đáp ứng các nhu cầu tài chính khác

có nhu cầu tài chính lớn như cho con đi du học, đưa gia đình đi du học, đầu tư mua nhà … Cần vay vốn ngân hàng hoặc Chứng minh tài chính hãy sử dụng những lợi thế tích lũy được để hỗ trợ vay vốn và xác nhận tài chính nhanh chóng Sổ tiết kiệm là loại giấy tờ có giá và rất phổ biến tại các ngân hàng, tổ chức tài chính để xác định nguồn tài chính, thủ tục vay theo số dư sổ tiết kiệm cũng được cải tiến. Nhanh chóng và tiện lợi hơn, hạn mức vay vượt 90% giá trị sổ, thời gian vay có thể lựa chọn linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

Tích lũy cho thế hệ trẻ – Đối với người cao tuổi, ngoài việc chuẩn bị về hưu, còn là để chuẩn bị cho việc tiết kiệm của con cái Ngoài hình thức thừa kế quen thuộc, hiện nay ngân hàng còn giới thiệu hình thức gửi tiết kiệm mới dành cho trẻ em, với sản phẩm này, phụ huynh có thể mở một khoản tiết kiệm cho trẻ em dưới 15 tuổi (do trẻ đứng tên) Hàng tháng, cha mẹ, ông bà và người thân gửi tiền vào sổ để chuẩn bị chi phí cho con cái đi du học.

Ông bà, cha mẹ cũng có thể chọn gửi số tiền và thời gian vào khoản tiết kiệm của con cái. Trên sổ .Và hướng dẫn ngân hàng trích tiền tự động hàng tháng để đảm bảo việc gửi tiết kiệm thường xuyên, thuận tiện cho các con, giúp tiết kiệm thời gian.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365