“ Nạp tiền, vận chuyển, nhận quà ” chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

-Những khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “nạp tiền, thanh toán, miễn phí”?

– Giá iPhone 6 áp dụng cho chủ thẻ, tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ nạp thẻ, thuê bao MobiFone thanh toán trực tuyến qua kênh ngân hàng (người thực hiện giao dịch).

Tặng kèm quà tặng (vé xem phim, phiếu mua hàng, quà tặng mua hàng, …) áp dụng cho các thuê bao, chủ thẻ MobiFone mở tài khoản tại ngân hàng đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và (hoặc) thanh toán trực tuyến qua ngân hàng Các kênh giao dịch. (Người thực hiện giao dịch đồng thời là người thụ hưởng) Kế hoạch “gửi tiết kiệm, đóng phí, nhận quà” khi nào?

– Thời gian áp dụng từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12.

– Khách hàng có thể nạp tiền và thanh toán qua những kênh ngân hàng nào?

– Các kênh giao dịch ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn ở ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, khách hàng SMS Banki, ATM, POS và quầy giao dịch ngân hàng (chỉ có kênh ngân hàng trực tuyến của ACB). — Những ngân hàng nào có thể cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi này? Chương trình được cung cấp thông qua các kênh giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn tại ATM, POS, ngân hàng trực tuyến, máy rút tiền, Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank SMS Bank, OceanBank , ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Việt Nam và SHB.

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch ngân hàng như ATM, POS, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS và đồng hồ đo điện.

(Nguồn: Smartlink)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365