Hiểu đúng về chất khử mùi

1. Khử mùi có thể tiêu diệt vi khuẩn – mồ hôi gần như vô vị. Mùi đến từ vi khuẩn, và cuộn khử mùi có chứa thành phần kháng khuẩn để ngăn mùi.

2. Khử mùi hoàn toàn không thể ngăn cơ thể đổ mồ hôi

Trên tất cả các nhãn hiệu sản phẩm khử mùi, nó được đánh dấu “Bảo vệ tất cả. Trên thực tế, con lăn khử mùi chỉ làm giảm mồ hôi 20%. Trong giai đoạn này, loại mạnh nhất chỉ có thể giảm 30% lượng mồ hôi.

3. Thay đổi nhãn hiệu chất khử mùi sau vài tháng sử dụng

Nếu bạn đã quen với việc khử mùi và tiếp tục sử dụng trong một thời gian dài , Bạn có thể trở nên trơ. Để đảm bảo hiệu quả khử mùi tốt, hãy thay đổi nhãn hiệu sau mỗi 6 tháng hoặc hơn.

4. Con lăn khử mùi nam và nữ – sự khác biệt duy nhất giữa con lăn khử mùi nam và nữ Đó là nước hoa và bao bì. Ngoài ra, các thành phần cơ bản là như nhau. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng con lăn khử mùi của chồng hoặc bạn trai, đừng lo lắng, nó sẽ hoạt động tốt .

5. Điểm vàng là một bí ẩn- — Không ai, ngay cả nhà sản xuất chất khử mùi cũng không chắc chắn nguyên nhân gây ra macula dưới nách. Về lý thuyết, các công thức này được gây ra bởi thành phần nhôm khử mùi, có liên quan đến mồ hôi, da, áo hoặc Quần áo phản ứng với vết bẩn. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh những vết bẩn khó chịu, hãy thử chọn một con lăn khử mùi không chứa nhôm.

6. Sử dụng chất khử mùi trước khi đi ngủ

Sử dụng chất khử mùi vào ban đêm Thời gian tốt nhất là vì nó sẽ tiếp xúc trực tiếp với da của bạn và sẽ không dừng lại do đổ mồ hôi. Do đó, chất khử mùi sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoạt động hiệu quả hơn.

7. Không phải ai cũng cần

Vâng, có một cách đơn giản để biết bạn có nên sử dụng con lăn khử mùi hay không. Nếu ráy tai của bạn có màu đen và dính, vui lòng sử dụng con lăn khử mùi. Tuy nhiên, nếu ráy tai khô và nhẹ, thì không cần thiết Đó là bởi vì những người bị ráy tai khô không có hóa chất cần vi khuẩn dưới cánh tay của họ.

8. Bạn có thể sử dụng chất khử trùng tay kháng khuẩn thay vì lăn khử mùi.

Thuốc khử trùng tay kháng khuẩn có thể làm chết da dưới nách Vi khuẩn, chất chịu trách nhiệm cho mùi khó chịu. Chất khử trùng tay khử trùng bay hơi nhanh chóng. Tuy nhiên, sử dụng thường xuyên khử trùng tay khử trùng theo cách này sẽ làm khô nách, vì vậy nó chỉ có thể được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

9 Sử dụng một con lăn khử mùi với bàn chân khô – Nếu bạn sử dụng con lăn khử mùi trên tay để mang chân vào ban đêm, bạn có thể ngăn mùi và mồ hôi phát ra từ bàn chân vào ngày hôm sau.

10. Chất khử mùi cũng phù hợp Những người có giày quá chật

tất cả chúng ta đều biết những cơn đau do mang giày quá chật. Việc sử dụng con lăn khử mùi trên bàn chân sẽ tạo ra một trở ngại giữa da và giày và làm giảm đau ngón chân .

Quỳnh Trang (theo beautyhigh)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365