Trải nghiệm chuyển tiền quốc tế cho sinh viên quốc tế

Đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết, dịch vụ chuyển tiền của du học sinh ngày càng thuận tiện. Tuy nhiên, du học sinh hay phụ huynh nên chuẩn bị những giấy tờ sau để việc giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

– Hộ chiếu hợp lệ cho du học sinh – Visa du học còn hiệu lực cho du học sinh, visa du học còn hiệu lực hoặc các giấy tờ có giá trị thị thực tương đương chứng minh học phí và chi phí sinh hoạt theo lời khuyên của tổ chức đào tạo, tên của du học sinh. Trường hợp tổ chức đào tạo không quảng cáo cụ thể mức sinh hoạt phí thì phụ huynh phải cung cấp các giấy tờ khác chứng minh đang theo học tại tổ chức đào tạo nước ngoài và sẽ được chuyển trường theo chỉ tiêu cả nước. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân giữa người gửi và du học sinh.

Hiện tại, BIDV cung cấp toàn diện các dịch vụ mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế. Khách hàng có thể giao dịch tại hơn 1.000 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Với 60 năm kinh nghiệm làm dịch vụ ngân hàng, các giao dịch có độ bảo mật và chính xác cao. Hiện tại, mạng lưới hợp tác của BIDV với các ngân hàng đại lý và các công ty chuyển tiền quốc tế giúp các giao dịch diễn ra thuận lợi và nhanh chóng trên phạm vi toàn cầu, ngoài ra BIDV thường xuyên hủy bỏ các ưu đãi. Cụ thể, trước ngày 27/4, ngân hàng triển khai chương trình “Mua ngoại tệ chuyển yêu thương”, tặng 50.000 đồng cho khách hàng khi chuyển tiền quốc tế, có thể nhận được Macbook, iPhone X, iPad và hàng trăm Các loại giải thưởng. Một loại tiền trị giá 300.000 đồng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365