Điều trị vô sinh miễn phí

Ảnh: Bệnh viện Phụ sản Nantes, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn

Vấn đề kinh tế trong điều trị hiếm muộn không chỉ là nỗi lo của các cặp vợ chồng mà còn buộc các bác sĩ phải lo toan. xem xét một cách kĩ lưỡng. So với các nước trên thế giới, chi phí hỗ trợ sinh sản ở Việt Nam thấp hơn rất nhiều. Ví dụ, ở Mỹ, giá của nó hơn 14.000 USD, Singapore hơn 10.000 USD, Thái Lan hơn 9.000 USD, Campuchia khoảng 6.000 USD, Việt Nam chỉ khoảng 3.000 USD. Tuy nhiên, so với thu nhập bình quân, con số này vẫn là gánh nặng đối với hầu hết các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Hiện nay việc điều trị hiếm muộn không được bảo hiểm y tế chi trả, hầu hết thuốc môi trường và vật tư tiêu hao đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên chi phí rất cao. Bệnh viện nỗ lực giúp người bệnh giảm chi phí điều trị bằng cách giảm bớt các thủ tục hành chính rườm rà, điền các thủ tục giấy tờ càng sớm càng tốt, tránh lãng phí thời gian và chi phí đi lại. Để mọi người được sử dụng phương án điều trị, thuốc men, môi trường, tránh lãng phí và có chính sách giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn … – Tại Bệnh viện Thấp khớp Hà Nội, 100 cặp bệnh nhân sẽ được khám và tư vấn miễn phí trong tháng 8 này Ngày 8 đến ngày 20. Sáng 20/8, nhân kỷ niệm 4 năm thành lập dịch vụ hỗ trợ sinh sản đã diễn ra buổi lễ bốc thăm với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng để hỗ trợ các bệnh nhân hiếm muộn. Bệnh viện còn có quỹ “Tấm lòng vàng” tự nguyện giúp đỡ những gia đình khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt… Bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi luôn khuyến cáo các cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc có nguy cơ hiếm muộn nên đi khám càng sớm càng tốt, đừng chần chừ, vì sẽ bỏ qua bước điều trị “vàng” cho đến khi đủ tiền. Không có cơ hội. Điều trị lại. Trên thực tế, không phải bệnh nhân hiếm muộn nào cũng cần thực hiện các kỹ thuật hiếm muộn, nhiều trường hợp chỉ được bác sĩ tư vấn, hỗ trợ thuốc nhẹ nhàng, chi phí thấp và điều trị luôn nhận. kết quả. .

Tôi hy vọng bạn và vợ bạn có thể thực hiện ước mơ của họ càng sớm càng tốt.

Trân trọng .—— Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Thu Hiền, Giám đốc Hỗ trợ sinh sản, Khoa Thấp khớp, Bệnh viện Nam Hồ, Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365