Kế hoạch tài chính xuất khẩu của ngân hàng Hà Lan

Hiện tại, tài trợ xuất khẩu là một lĩnh vực được ABBank thúc đẩy. Ngân hàng khuyến khích tài trợ thông qua các sản phẩm tín dụng bằng cách bàn giao các chứng từ xuất khẩu, chẳng hạn như tài trợ xuất khẩu trước khi giao hàng. Do đó, ABBank sẽ cung cấp các sản phẩm “tài trợ xuất khẩu trước khi giao hàng” theo yêu cầu của công ty khách hàng. Với sản phẩm này, các công ty có thể được hưởng lợi từ nhiều ưu đãi: hạn mức tín dụng cao hơn giá trị bảo lãnh, các tài sản đảm bảo khác nhau, cho dù đó là bất động sản, thư xuất khẩu tín dụng hay hợp đồng nước ngoài với tỷ lệ tài chính cao. Ngoài tỷ lệ thanh toán quốc tế ưu đãi, ABBank cũng sẽ giúp các công ty hoàn thành chứng từ xuất khẩu.

ABBank khuyến nghị mạnh mẽ tài trợ xuất khẩu.

Ngoài ra, đối với những khách hàng có uy tín thực hiện “doanh số xuất khẩu quan trọng”, ABBank có thể xem xét các khoản vay không có bảo đảm. Thông qua các ưu đãi trên, ngân hàng hy vọng sẽ mang lại lợi ích tối đa cho công ty.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chi nhánh ABBank, Văn phòng giao dịch quốc gia hoặc dịch vụ tư vấn 24/7: (08) 38.365.365 / 1900.571.581. Khách hàng có thể tham khảo các câu hỏi hoặc câu trả lời khác về các sản phẩm và dịch vụ của ABBank tại đây hoặc gửi câu hỏi đến địa chỉ email: info@abbank.vn .

(Nguồn: ABBank)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365